Rượu Ballantine Finest

1000ml / 40 độ

Rượu Ballantine Finest là sản phẩm rượu whisky hòa trộn trẻ nhất của nhà Ballantine’s nhưng lại được hòa quyện từ 50 loại single malt và 4 loại single grain whisky của Scotland. Có màu vàng hổ phách nhạt. Hương nhẹ nhàng, thanh lịch với hương hoa, cây Thạch nam đốt, Mật ong, thoang thoảng hương Gia vị

Rượu Ballantine Finest - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

480,000 ₫

Còn hàng

Rượu Ballantine Finest được sản xuất từ dòng rượu Ballantines mang thương hiệu Quốc tế với hương thơm ngọt ngào của socola, thạch nam đốt, Táo đỏ, Mât ong và Trái cây thơm mát. Vì vậy, chúng ta có thể thưởng thức rượu Ballantines Finest và khi thức dậy với đầu óc minh mẩn và vô cùng sảng khoái để tiếp tục một ngày mới. Đây là dòng rượu đang rất được yêu thích và ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Rượu Ballantine Finest là sản phẩm rượu whisky hòa trộn trẻ nhất của nhà Ballantine's nhưng lại được hòa trộn từ 50 loại single malt và 4 loại single grain whisky của Scotland. Các thành phần đem hòa lại với nhau cho rượu Ballentine’s Finest được ủ ít nhất 3 năm trong thùng gỗ sồi.  Rượu Ballantine Finest với hương vị mạch nha của Miltonduff và Glenburgie mang đến cho rượu Ballantines Finest một mùi vị của chocolate , vani và táo mật. Mùi thơm nhẹ nhàng tinh tế, mật cây thạch nam, se se vị cay nhẹ .

Rượu Ballantine Finest thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác trong các cuộc làm ăn hoặc các dịp đặc biệt.

ĐẶC ĐIỂM CỦA DÒNG RƯỢU BALLANTINE FINEST:

– Thể tích: 750 ml, 1 Lít & 2 Lít

– Nồng độ: 40 %

– Tiêu chuẩn: 12 Chai/ Thùng

– Nơi sản Xuất: Scotland

– Màu:Vàng hổ phách nhạt

– Hương: Nhẹ nhàng, thanh lịch với hương hoa, cây Thạch nam đốt, Mật ong, thoang thoảng hương Gia vị

– Vị: Cân bằng, mượt mà của rượu giữa các hương vị phảng phất trên nền của Socola đắng, Táo đỏ và Vanilia. Dư vị sâu lắng, phức cảm mang đến cảm giác tươi mát

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU BALLANTINES FINEST:

– Dùng nguyên chất

– Ướp lạnh trước khi uống

– Thêm một ít đá giúp cảm nhận hương vị khác biệt

– Pha chế các loại Cocktail