Rượu Ballantine’s 12 Năm

750ml / 40 độ

Rượu Ballantine’s 12 năm loại rượu pha trộn của dòng whisky với hương vị tao nhã, đa dạng và mượt mà, được kết hợp từ hơn 40 loại Whisky lúa mạch và Whisky mạch nha. Có màu nước vàng trong , mùi vị đa dạng và tao nhã của Mật ong, Socola, Táo đỏ và Vanilia

Rượu Ballantine’s 12 Năm - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

740,000 ₫

Còn hàng

Rượu Ballantine’s 12 Năm là sự kết hợp của pha trộn của dòng whisky với hương vị tao nhã, đa dạng và mượt mà, được kết hợp từ hơn 40 loại Whisky lúa mạch và Whisky mạch nha thông qua sàng lọc tỷ mỷ và ủ trong thùng gỗ sồi có độ tuổi từ 12 năm trở lên. Rượu Ballantine's 12  năm phiên bản mới nhất là dòng sản phẩm được Pecnod Ricard ( Chủ sở hữu của thương hiệu rượu Ballantines ) trực tiếp nhập về, và cho ra thị trường Việt Nam thông qua các gian hàng trưng bày sản phẩm và các đại lý chính thức của mình.

Rượu Ballantine's 12 năm có màu rượu vàng trong , mang mùi vị đa dạng và tao nhã của Mật ong, Socola, Táo đỏ và Vanilia Chúng được coi như là loại sản phẩm rượu cung ứng được nhu cầu của những ai có phong cách sống trẻ trung và hiện đại. Rượu Ballantine's 12 năm rất thích hợp dùng làm đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng, làm quà tặng cho người thân , bạn bè hoặc khách hàng làm ăn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU BALLANTINE'S 12 NĂM :

 – Thể tích chai: 750 ml

 – Màu sắc : Có màu vàng rơm nhạt

 – Quy cách : 12 Chai/ Két

 – Nguồn gốc xuất xứ : Hàng do Pecnod Ricard nhập khẩu Scotland

 – Hương vị : Sự mạnh mẽ của hương vị Trái cây và Mật ong , Bơ , một chút hương Caramel và vị cay . Hoàn toàn không gây khó chịu , mỗi hương vị trở nên hấp dẫn hơn so với ban đầu . Độ sâu của hương vị có chiều sâu hơn khi so với chai rượu Ballantines Finest

 – Vị cuối : Độ ngắn vừa phải , ấm , không có vị đắng hay bất kì sự khó chịu nào

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU BALLANTINE'S 12 NĂM :

– Dùng nguyên chất

– Ướp lạnh trước khi thưởng thức

– Thêm một ít đá giúp cảm nhận hương vị khác biệt

– Pha chế các loại Cocktail ( Cho Ballantines 12 năm vào ly cao đựng đá rồi đổ đầy bằng Soda , trang trí bằng vỏ Chanh bào mỏng )