Rượu Ballantine’s 40 Năm

700 ml / 40 độ

Rượu Ballantine’s 40 năm là dòng sản phẩm whisky này được pha chế bởi chuyên gia pha chế Sandy Hyslop, hương vị ngọt ngào quyến rũ của trái cây, đậm đà dịu êm. Có tem chuẩn nhập khẩu, xuất VAT

Rượu Ballantine’s 40 Năm - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

195,000,000 ₫

Còn hàng

Rượu Ballantine’s 40 Năm mới có mặt trên thị trường thế giới từ cuối năm 2012 và duy nhất sản xuất 100 chai mỗi năm với giá thành cực kì đắt đỏ và không dễ dàng gì sở hữu được. Sản phẩm whisky này được pha chế bởi chuyên gia pha chế Sandy Hyslop, được đặt trong hộp gỗ, rượu Ballantine’s 40 năm thuộc hàng bậc cao của thương hiệu đi cùng với chữ ký của Hyslop.  Rượu Ballantine's 40 năm có 5 chi tiết được làm bằng bạc Sterling gồm : Nút chai , Cổ chai , Con dấu Ballantines , Nhãn và Phần đáy chai . Chất lượng của rượu và các chi tiết trang trí đều mang giấy chúng nhận chất lượng của Văn phòng khảo nghiệm Lodon – Anh. 

Đây là bước đột phá gây tiếng vang cho hãng Ballentine's về dòng rượu cao cấp hoàn hảo mọi mặt từ mẫu mãu thiết kế đến giá trị cốt lỗi bên trong chai rượu tạo ra.  Rượu Ballantine's 40 năm được pha chế từ một số các loại whisky hiếm có khác đã qua quá trình chọn lựa, nghiên cứu kĩ càng trong kho rượu quý nhà Ballentine's, pha chế theo công thức riêng bí mật và được ủ trong thùng gỗ sồi cao cấp đến 40 năm. Dùng thời gian 40 năm dài ròng rã để chào đón sự cực phẩm đã hình thành rất lâu, bùng nổ hương vị thơm lan tỏa và ngọt ngào hoa quả nồng nàn trong vòm miệng, mùi thơm nồng nàn của gỗ sồi đã ngấm sâu vào rượu, kéo dài hậu vị mượt mà cả một ngày mà không làm nhạt nhòa đi bất cứ vị ngon nào của rượu. Chất rượu sóng sánh khiến tất cả đều phải mê đắm.

Rượu Ballantine’s 40 năm mang những tinh túy nhất mà mỗi chai rượu Ballantine’s 40 năm luôn đảm bảo mang tới hương vị ngọt ngào quyến rũ của trái cây, đậm đà dịu êm của hương thơm trong vòm miệng và đặc biệt mùi hương quấn quýt cả ngày. Vì vậy, mỗi chai rượu Ballantine’s 40 năm luôn là một ngôi sao được yêu mến dù giá thành có cao cỡ nào và là điều rất khó khăn để sở hữu 1 chai.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU BALLANTINE'S 40 NĂM :

Thể tích: 700 ml

Nồng độ: 40 %

Màu sắc: Vàng hổ phách đậm

Mùi: Hương vị Trái cây mềm mại, tạo cảm giác ngọt lịm của Trái cây và hương gỗ Sồi thơm

Vị: Cảm giác đầy vị, là một hỗn hợp cân bằng của Mật ong, hương Hoa, Trái cây, và cảm giác êm dịu của Vani, Socola đắng

Nguồn gốc xuất xứ: Công ty Ballantines and Sons LTD _ Scotland

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU BALLANTINES 40 NĂM :

– Dùng nguyên chất 

– Ướp lạnh trước khi thưởng thức

– Thêm một ít đá giúp lan tỏa hương vị

– Thêm một ít nước giúp cảm nhận hương vị rõ rệt