Phiên bản Chivas 18 Blue năm 2021 – Tết Tân Sửu

/

Chivas 18 Năm Blue hay còn gọi là Chivas 18 xanh. Đây là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Chivas Brothers với phiên bản cao cấp độc quyền tại thị trường Việt Nam. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị cân bằng của một whisky cao cấp êm mượt. Vị đặc trưng này […]

Phiên bản Chivas 18 Blue năm 2021 - Tết Tân Sửu

Tư vấn rượu

1,850,000 ₫

Còn hàng

Chivas 18 Năm Blue hay còn gọi là Chivas 18 xanh. Đây là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Chivas Brothers với phiên bản cao cấp độc quyền tại thị trường Việt Nam. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị cân bằng của một whisky cao cấp êm mượt. Vị đặc trưng này sẽ kéo dài, thấm sâu trong từng tế bào. Tạo cảm giác lân lân thú vị khiến bạn không thể quên.

Giới thiệu về Chivas 18 Blue Signature

Trong 42 năm làm việc cùng Chivas Brothers, Colin Scott chính là người đứng sau những dòng sản phẩm lừng lẫy như Chivas 18 (1997) và Chivas 25 (2007). Ông được trao tặng danh hiệu "Keeper of the Quaich" vào năm 1998 và "Master of the Quaich" vào năm 2008 – những danh hiệu cao quý nhất trong cộng đồng whisky tại Scotland. Một lần nữa, Colin Scott sẽ mang sự tinh tế và đẳng cấp đặc trưng của ông vào phiên bản Chivas 18 Blue Signature – một món quà ông dành riêng cho Việt Nam.

Chivas 18 Blue sử dụng các loại Whisky nguyên liệu ban đầu được lựa chọn tỷ mỷ với tỷ lệ cao Whisky Mạch nha từ lò chưng cất Strathisla và Longmom để tạo ra độ cân bằng và hương vị mềm mượt của rượu . Chivas 18 Blue sở hữu mầu xanh dương quyến rũ, có hương thơm ngọt mượt của Trái cây tươi chín mềm như Đào, Lê và thoảng hương Mật ong rừng, Mứt, Kẹo mềm.

Phiên bản Chivas 18 Blue năm 2021 – Tết Tân Sửu

Phiên bản Chivas 18 Blue năm 2021 - Tết Tân Sửu

Chivas 18 Blue năm 2021 – Tết Tân Sửu sở hữu một màu xanh dương sang trọng, huyền bí. Và đây cũng là màu mang tượng trưng cho sự may mắn, màu của sự thịnh vượng. Vì thế khi tặng món quà này, người nhận sẽ cảm nhận được rằng bạn đang nhắn nhủ lời chúc may mắn đầu năm thông qua Chivas 18 Năm Blue.

– Mùi: hương thơm của các loại trái cây nhiệt đới như đào, lê và vam. Hòa quyện là mùi hương đậm đà của socola và caramel.

– Vị: đậm đà của vị socola đắng, vị ngọt dịu của mật ong và thoang thoảng vị gỗ sồi tinh tế.

Đối với những người yêu thích hương vị của rượu Chivas thì Chivas Regal 18 Blue Signature đích thực là loại rượu mà bạn nên sở hữu trong bộ sưu tập rượu Whisky.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55