Rượu Chivas 12 năm

750 ml / 40 %

Rượu Chivas 12 năm màu sắc rạng rỡ màu hổ phách đậm đà. Hương Mùi thơm quyến rũ lan tỏa của các loại Thảo mộc , Cây thạch nam đốt , Mật ong và Trái cây vườn. Vị hương vị nồng nàn trọn vẹn của Kem , Mật ong , Táo chín , một chút Vani , Hạt dẻ , Kẹo bơ và quả Hạch nâu

Rượu Chivas 12 năm

Tư vấn rượu

670,000 ₫

Còn hàng

Rượu Chivas 12 năm mang hương vị đặc trưng của nhà Chivas mà bất kể sản phẩm nào của Chivas cũng đều mang hượng vị này. Mọi người vẫn thường truyền nhau gọi Chivas 12 năm là vị vua đầu tiên trong các dòng Chivas sau này. Rượu Chivas 12 năm có mặt tại Việt Nam từ lâu đời khoảng gần 20 năm và đã nhiều lần thay đổi mẫu mã, việc thay đổi mẫu mã của rượu Chivas 12 năm không chỉ làm mới và hiện đại sản phẩm mà còn là cách chống hàng giả nhãn hiệu rượu Chivas 12 được tốt nhất. 

Rượu Chivas 12 năm mang hương vị cổ điển đặc trưng của Chivas regal. Bên cạnh đó, Chivas 12 năm là đứa con tinh thần lớn nhất trong dòng họ Chivas. Thương hiệu Chivas được nhiều người biết đến rộng rãi khắp năm Châu như ngày nay thì Chivas 12 năm là sản phẩm có nhiều cống hiến nhất. Hương vị đặc trưng hòa trộn một chút vị cam, một chút hăng hăng của gỗ sồi và hương vị đặc trưng Chivas 12 năm chỉ cần người dùng ngửi thôi là có thể đoán biết được ngay đây là sản phẩm nào.

Rượu Chivas 12 năm

Rượu Chivas 12 năm

Sơ lược về rượu Chivas 12 năm 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng rượu khác nhau và loại mà được nhiều người ưa chuộng nhất là rượu Chivas. Tuy là được ưa chuộng nhất trên thị trường nhưng không phải ai cũng biết rõ nguồn gốc xuất xứ của loại rượu này. Hiện tại, trên địa bàn TP.HCM rất có nhiều cửa hàng chuyên bán các loại rượu ngoại và trong đó có rượu Chivas.

Tại vùng đất Aberdeen của đất nước Scotland xinh đẹp, và tại một cửa hàng nhỏ chuyên bán các thực phẩm cao cấp, đắt đỏ của anh em nhà Chivas. Vào năm 1801, anh em họ sáng chế ra một loại thức uống chứa cồn được sản xuất từ Ngũ cốc ( Grain Whisky ) hoặc Mạch nha ( Malt Whisky ) bằng cách lên men và chưng cất. Tất cả các loại Whisky được lựa chọn đều được ủ trong những thùng gỗ Sồi ít nhất 12 năm tuổi. 

Để tạo ra rượu chivas 12 1lit đó là sự pha trộn giữa các loại rượu Whisky với nhau để tạo nên rượu Chivas Regal. Mỗi loại rượu Chivas đều có một công thức duy nhất để pha trộn, và sự lựa chọn nhiều loại Whisky dùng để phối trộn với nhau đã đưa đến sự khác biệt về hương vị, độ êm mượt, độ cân bằng cho từng loại rượu. Và mọi loại rượu được ủ trong những thùng gỗ Sồi trong vòng 12 năm. Công thức pha trộn này là bí quyết gia truyền của Nhà Chivas để truyền lại cho các Chuyên gia pha trộn thừa kế.

Rượu Chivas 12 năm chính khơi nguồn của dòng rượu mang thương hiệu và hương vị đặc trưng của rượu Chivas đó là mùi hương thơm quyến rũ lan tỏa của thảo mộc hoang dã, cây thạch nam và mật ong cùng trái cây rừng. Rượu Chivas 12 năm là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời và hiện đại của đất nước Scotland để tạo ra môt loại rượu Whisky pha trộn có thương hiệu nổi tiếng tầm cỡ Thế giới. Về thiết kế của rượu vang Chivas dạng chai thủy tinh tròn cổ điển thuôn từ trên xuống dưới phình to ra. 

Rượu Chivas 12 năm

Ưu điểm của rượu: 

– Màu sắc: màu hổ phách

– Hương thơm: cây thạch nam đốt, mật ong và trái cây vườn, các loại thảo mộc. 

– Vị: Kem, mật ong, táo chín, một chút vani, hạt dẻ, kẹo bơ và quả hạch nâu.

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU CHIVAS 12 :

– Dùng nhuyên chất

– Ướp lạnh trước khi uống

– Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị

– Pha chế các loại Cocktail

– Thêm đá kết hợp với soda và 1 lát chanh để cảm nhận hương vị khác biệt

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU LÂM ANH

Phân phối thực phẩm, rượu ngoại chính hãng

Hotline: 0939 23 33 55

Showroom: 264 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất : Rượu Chivas 18, rượu Chivas 12, Rượu Johnnie WalkerRượu Ballantine’s