Rượu Chivas 18 Năm

750ml / 43 độ

Rượu Chivas 18 năm dòng rượu cao cấp  và nổi tiếng nhất hiện nay. Với hương vị nồng nàn, ngọt ngào và rất êm diu một cách khác biệt với vị sôcôla đắng ngọt thoảng hương hoa quý phái và một ít hương khói nồng nàn, dư vị kéo dài, ấm áp và cực kỳ đáng nhớ.

Rượu Chivas 18 Năm - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

1,250,000 ₫

Còn hàng

Rượu Chivas 18 năm là dòng rượu whisky cao cấp và nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Rượu Chivas được xem là rượu Single Malt được pha trộn từ các nguyên liệu đã qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và được ủ ít nhất 18 năm trong thùng gỗ sồi sẽ cho ra nhiều tầng lớp hương vị khác nhau khi thưởng thức.

Trong các dòng Whisky của Chivas thì rượu Chivas 18 có thể coi là một trong những dòng có độ pha chế rượu thành công và thích hợp cho nhiều người nhất từ bởi chuyên gia pha chế rượu Whisky lừng danh Colin Scott. Được pha trộn có chọn lọc từ nhiều lớp Whisky Lúa mạch và Mạch nha khác nhau được chưng cất từ tất cả các vùng trên đất nước Scotland, Rượu Chivas 18 nhanh chóng trở thành hương vị được yêu thích của dân sành rượu. 

Rượu Chivas 18 Năm

Rượu Chivas 18 Năm

Rượu Chivas 18 năm theo đánh giá của nhiều người thì rượu mang đến những trải nghiệm thực sự ấn tượng về Whisky và tạo độ ấn tượng với những nguyên liệu được chưng cất tốt nhất trong những thùng gỗ sồi trong thờ gian nhất định khác nhau. Chúng được kiểm tra kĩ lưỡng sau đó cuối cùng được hòa trộn thành rượu Chivas 18 chính hãng. Điều đặc biệt nữa là dòng rượu này cũng khá chú trọng tới ngoại hình khi sở hữu thiết kế mạnh mẽ, ấn tượng tạo cảm giác sang trọng trẻ trung. 

Hương vị đó mang đến cho những người sành rượu thưởng thức về rượu whisky vô cùng đẳng cấp bởi đây là một loại rượu whisky với nguồn ban đầu được sàng lọc rất kỹ càng, hoàn toàn bằng tay mang đến một hương thơm ngát thật đặc biệt. 

Rượu Chivas 18 Năm Kết hợp thật sự khác biệt của những nguyên liệu hiếm có được dày công nghiên cứu và tìm kiếm từ các nguyên liệu thượng hạng và tốt nhất sau đó đem đi chưng cất và ủ trong một thời gian nhất định cụ thể. Cuối cùng từ sự  hòa quyện này lại với nhau để tạo thành rượu Chivas 18 năm. Điều đó  mang đến cho những dân sành rượu thưởng thức về rượu whisky vô cùng đẳng cấp bởi đây là một loại rượu whisky với nguồn ban đầu được sàng lọc rất kỹ càng, hoàn toàn bằng tay mang đến một hương thơm ngát thật đặc biệt.  

Rượu Chivas 18 năm là sản phẩm được rất nhiều dân sành rượu ở Việt Nam yêu thích. Trong những dịp lễ tết quan trọng, Chivas 18 năm luôn có mặt ở mỗi bàn tiệc bởi chúng ngon và phù hợp với hương vị thức ăn của Việt Nam.

ĐĂC ĐIỂM CỦA RƯỢU CHIVAS 18 :

Dung tích : 750 ml

Nồng độ : 40 %

Quy cách : 6 Chai / Két

Màu rượu : Vàng hổ phách rực rỡ

Mùi : Mùi hương thơm nhiều lớp với hương trái cây khô , keo bơ và một ít vị khói

Vị : Nồng nàn êm điệu một cách khác biệt với vị Socola đắng thoảng Hương hoa thanh lịch . Dư vị kéo dài ấm áp và đáng nhớ

Nguồn gốc xuất xứ : Mã vạch 500029… – Là hàng hóa đươc sản xuất tại Scotland

Cách thưởng thức Rượu Chivas 18 Năm:  Dùng nguyên chất hoặc với đá.