Rượu Chivas 21 Diamond Jubilee

700 ml / 40 %

Rượu chivas 21 Diamond Jubilee là dòng rượu whiky cao cấp của dòng họ Chivas Regal với hương thơm nồng nàn của trái cây khô, bơ, socola đen và một chút mùi khói. Khi uống rượu cho vị nồng ấm, êm dịu thoảng một chút  hương gỗ sồi đặc trưng, dư vị kéo dài, ấm áp và đáng nhớ.

Rượu Chivas 21 Diamond Jubilee - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

7,000,000 ₫

Còn hàng

Rượu Chivas 21 Diamond Jubilee là sản phẩm của rượu whisky thượng hạng của dòng họ Chivas Regal được ra đời tại Scotland. Chai rượu Chivas 21 Diamond Jubilee có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 8 năm 2012 với thiết kế độc đáo và lan nhanh đã cho những người thưởng thức nó một mùi vị rất tuyệt vời. 

Neil Macdonald, Giám đốc Thương hiệu toàn cầu của Royal Salute, cho biết : “Royal Salute vốn được tạo ra để đánh dấu sự kiện chúc mừng lễ đăng quang của nữ hoàng Elizabeth II . Chúng tôi rất vui mừng được chào đón lễ kỷ niệm Kim Cương với phiên bản giới hạn Royal Salute 21 Diamon Jubilee  – đây là lần thứ 2 trong lịch sử , mốc sự kiện quan trọng để kỷ niệm 60 năm trị vì của một vị vua.”

Hỗn hợp Scotch Whisky hòa trộn này được chứa trong chai sứ sản xuất thủ công có mầu xanh Hoàng gia , được giới thiệu trong hộp có hình dáng sang trọng được làm bằng tay . Chivas Brothers cho biết chương trình khởi động này sẽ được hỗ trợ bởi màn hình sáng tạo lấy cảm hứng từ  “ánh sáng phản chiếu đa chiều để tượng trưng cho chất lượng của viên kim cương”.

LỊCH SỬ CỦA DÒNG RƯỢU CHIVAS 21 DIAMOND JUBILEE :

Rượu Chivas 21 Diamond Jubilee có mặt Trong buổi lễ chính thức lên ngôi Nữ hoàng vào ngày 02/06/1953 nhưng thực ra trong nội bộ Hoàng tộc, Bà đã lên ngôi một năm trước đó. Vì thế trong buổi lễ kỷ niệm Diamond Jubilee dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 2 đến ngày 5 của tháng 06/2012 ( Chứ không phải là 2013 như mọi người nghĩ ). Điều đó giống như một kỷ niệm đám cưới vàng , đám cưới bạc để nói đến số năm hai vợ chồng chính thức về sống cùng nhau , lễ Diamond Jubilee được dùng trong hoàng gia Anh để kỷ niệm một vị vua tại vị 60 năm . Nữ hoàng Elizebeth đệ nhị là Vị vua có số năm tại vị nhiều thứ hai trong Hoàng gia Anh , đứng sau Nữ hoàng Victoria

Vào dịp này hãng Chivas Bros đã sản xuất ra một chai rượu mang tên Royal Salute 21 Years Old Diamond Jobilee và có hạn ở số 2.500 Chai được ra đời . Chai Ceramic mang hình dáng truyền thống có màu xanh hoàng gia . Chai này chỉ chính thức có mặt vào dịp lễ Diamond Jobilee, và chỉ được cho ra thị trường qua các kênh bán hàng cao cấp Harrods , Harvey Nichols , Selfridges and Fortnum & Mason . Gíá bán lẻ dự kiến vào khoảng 165 bảng Anh ( khoảng 5,3 triệu đồng/Chai )

Tất nhiên trong buổi lễ này không thể thiếu Đội pháo chào mừng Hoàng gia ( Gọi là Royal Salute ) . Đội pháo này có 6 khẩu được những con ngựa kéo này có từ thời chiến tranh thế giới thứ nhất . Thông thường vào các buổi lễ kỷ niệm hàng năm, đội pháo 6 khẩu này sẽ bắn tuần tự cho đủ 21 phát ở công viên Green Park ( Đây là ý nghĩa tượng trưng của rượu Royal Slute 21 Years Old ). Thế nhưng vào buổi lễ kỷ niệm đặc biệt năm nay, họ luân phiên bắn đến 41 phát ở tại Royal Park. Đặc biệt năm nay đội pháo này sau đó tham gia đoàn duyệt binh và bắn thêm 60 phát nữa, mỗi phát cách nhau 60 giây để tượng trưng cho con số 60 năm trị vì của Nữ Hoàng Như vậy, sẽ phải mất hết 1 giờ để hoàn tất . Phát đầu tiên được bắn khi bà vừa rời khỏi điện Westminter trên xe ngựa kéo và kết thúc phát cuối cùng lúc bà về đến điện Buckingham

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU CHIVAS 21 DIAMOND JUBILEE :

– Dung tích : 750 ml

– Nồng độ : 40 %

– Mầu rượu : Vàng hổ phách đậm

– Nguồn gốc xuất xứ : Scotland

– Mùi : Hương thơm nhiều nồng nàn của trái cây khô, bơ, socola đen và một chút mùi khói .

– Vị : Mùi vị nồng ấm, êm dịu thoảng một chút  hương gỗ sồi đặc trưng, dư vị kéo dài, ấm áp và đáng nhớ.

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU CHIVAS 21 DIAMOND JUBILEE :

– Dùng nguyên chất

– Ướp lạnh trước khi thưởng thức

– Thêm một ít đá giúp cảm nhận hương vị khác biệt

– Pha cocktails