Rượu Chivas 25 Năm

750 ml / 40 độ

Rượu Chivas Regal 25 bởi những nguyên liệu thượng hạng được tuyển chọn kĩ càng hoàn toàn bằng thủ công, tinh tế đến từng chi tiết. Tem bộ công an – suất VAT

Rượu Chivas 25 Năm - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

6,000,000 ₫

Còn hàng

Rượu Chivas 25 năm là dòng whisky đặc trưng được pha trộn từ những loại whisky Scotch hảo hạng nhất, sản xuất với số lượng có hạn và được đánh số riêng trên mỗi chai đã gây ấn tượng mạnh trên nhiều quốc gia và trong đó có Việt Nam.

Với sản lượng 47 triệu chai 1 năm của Chivas regal. Thì rượu Chivas 25 năm đóng góp không nhỏ vào mảng bán lẻ cho khách du lịch và hiện được phân phối trên 20 nước với giá phổ biến khoảng 400 USD. Chivas 25 lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1909 tại Mỹ để phục vụ giới quý tộc thời đó, nhưng do luật cấm rượu nên đã phải ngừng phân phối trong một thời gian. Cho đến sau năm 1950 sự trở lại của rượu Chivas 25 mới được công nhận và từ đây dòng rượu cao cấp này có chỗ đứng vững chắc trong lòng những người đam mê rượu whisky.

Rượu Chivas 25 năm mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm về rượu whisky vô cùng đáng giá bởi vì đây là một loại Chivas regal với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng bằng thủ công, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt. Cụ thể hơn, những hạt ngũ cốc và mạch nha ngon nhất và tốt nhất được chọn lựa và sau đó chúng được ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi có tuổi từ 18 năm trở lên trong một thời gian nhất định. Cuối cùng chúng được hòa trộn với nhau để tạo thành Chivas 25 năm.

Rượu Chivas 25 Năm

Rượu Chivas 25 Năm

Được đánh giá với vị tinh tế đặc biệt mang nét đặc trưng của Rượu Chivas Regal 18 bởi những nguyên liệu thượng hạng được tuyển chọn kĩ càng hoàn toàn bằng thủ công, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ để mang đến trải nghiệm đầy thú vị cho người thưởng thức. Với công thức đặc biệt đến từ những hạt ngũ cốc và mạch nha được sàng lọc kĩ càng và ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi có tuổi đời từ 18 năm trở nên, sau đó được pha trộn theo tỉ lệ gia truyền để tạo nên Rượu Chivas Regal 25.

ĐẶC ĐIỂM RƯỢU CHIVAS 25 NĂM :

– Dung tích : 750 ml

– Nồng độ : 40 %

Nguồn gốc xuất xứ : Scotland

– Màu : Màu vàng đậm hổ phách

– Mùi : Hương thơm nhiều lớp với hương trái cây khô và Kẹo bơ

– Vị : nồng nàn , ngọt ngào và êm dịu một cách khác biệt với vị sôcôla đắng thoảng hương hoa thanh lịch và một ít hương khói , dư vị kéo dài , ấm áp và đáng nhớ với ghi chú là mai và đào

– Hình dáng chai rượu : Sang trọng đựng trong một hộp bằng da khiến người dùng có cảm giác là một món quà có giá trị

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU CHIVAS 25 NĂM :

– Dùng nguyên chất

– Thêm một ít đá để cảm nhận hương vị khác biệt

– Thêm một ít nước để cảm nhận hương vị mãnh liệt

– Ướp lạnh trước khi uống.

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất : rượu chivas 18, rượu chivas 21, rượu macallan, rượu hennessy