Rượu Chivas 38 Năm

700ml / 40 độ

Rượu Chivas 38 Năm có vàng hổ phách ấm áp và mạnh mẽ hương thơm từ gỗ cây Tuyết tùng , hương Hạnh nhân nghiền đặc trưng , hương thơm từ các thùng gỗ Sồi đã từng đựng rượu Sherry lâu năm. Vị êm mượt cân bằng , thơm mùi trái cây khô.

Rượu Chivas 38 Năm - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

18,900,000 ₫

Còn hàng

Rượu Chivas 38 Năm tự hào với mùi vị đa dạng và quý phái, một chất lượng tốt nhất, trong từng giọt rượu khi được ủ ít nhất 38 năm trong thùng gỗ sồi lâu năm tạo ra hương vị ngất ngây trong miệng, đậm đà một cách khó quên. Rượu Chivas 38 năm luôn tạo ra một hương vị đặc trưng, một hương vị hoàng gia nồng nàn cho những người thưởng thức nó một cách hoàn hảo nhất.

Rượu Chivas 38 năm là một sự kết hợp đặc biệt từ những nguyên liệu chất lượng qua sàn lọc kỹ càng, sau đó đem chưng cất và ủ ròng rã suốt 38 năm. Chivas 38 năm được sự kết hợp đặc biệt của sự hòa quyện các loại whisky với nhau tạo ra hương vị mới mẽ và nam tính.

Rượu Chivas 38 năm với hình dáng bên ngoài chạm khắc tinh xảo, như một hòn đá granite, cổ bình sứ nạm vàng 24-carat làm ta nhớ đến chuôi của thanh gươm cổ Scotland. Mỗi bình sứ được bọc một cách xinh đẹp trong một hộp nhung đỏ sang trọng với phần đáy màu đen sáng bóng . Đây cũng là loại whisky đầu tiên với thiết kế ổ khóa trên hộp, nắp mở ra từ phía trên chuyển tải hình ảnh sang trọng , quý phái hơn. Tầm cao của Royal Salute là hương thơm từ gỗ cây tuyết tùng và hương hạnh nhân nghiền đặc trưng , với hương thơm đến từ các thùng gỗ sồi đựng Sherry lâu năm.

Rượu Chivas 38 năm chủ yếu cho kênh bán lẻ du lịch là chính , nhưng lại được khá nhiều người quan tâm đến sản phẩm cao cấp này . Rượu Chivas 38 năm rất phù hợp với những người đi du lịch , dùng để thưởng thức hoặc làm quà tặng cho người thân và bạn bè, đối tác làm ăn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU CHIVAS 38 NĂM :

Dung tích : 700 ml

Nồng độ : 40 %

Mầu : Vàng hổ phách ấm áp

Quy cách : 3 Chai / Thùng

Nguồn gốc xuất xứ : Scotland

Thiết kế chai rượu : Chai sứ thủ công nghệ thuật tinh xảo , Cổ chai sứ được nạm vàng 24 K có hình dáng của chuôi thanh gươm cổ Scotland , ổ khóa nằm trên hộp với nắp mở ra từ phía trên tạo hình ảnh sang trọng và quý phái

Mùi : Hương thơm từ gỗ cây Tuyết tùng , hương Hạnh nhân nghiền đặc trưng , hương thơm từ các thùng gỗ Sồi đã từng đựng rượu Sherry lâu năm

Vị : êm mượt cân bằng , thơm mùi trái cây khô và một chút gia vị

CÁCH THƯỞNG THỨC CHIVAS 38 NĂM :

– Dùng nguyên chất 

– Thêm một ít đá giúp lan tỏa hương vị