Rượu Chivas 50 năm

750 ml / 40 %

Rượu Chivas 50 năm là một sản phẩm cao cấp về loại rượu Chivas thuộc dòng rượu Blended Scotch Whisky. Được làm từ những hạt ngũ cốc hoặc Mạch nha thông qua việc lên men và chưng cất , tiếp theo được ủ trong những thùng gỗ Sồi với một khoảng thời gian nhất định

Rượu Chivas 50 năm - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

217,000,000 ₫

Còn hàng

Để kỷ niệm 50 năm ngày lễ vàng của Nữ hoàng Elizabeth II năm 2002 , Chivas Regal đã giới thiệu một loại rượu đặc biệt có tên là Chivas Regal Royal Salute 50 Years Old . Loại rượu này đã được chưng cất và đóng thùng đúng vào năm nữ hoàng Anh lên ngôi 1952. Đúng 50 năm sau đó , các thùng rượu đã được mở ra và đóng thành 255 chai rượu mừng ngày lễ đặc biệt này. Trong đó : Chai số 1 đượu lưu giữ tại hầm rượu của hãng Chivas Brothers & Chai 255 để trưng bày tại bảo tàng rượu Chivas . 253 Chai khác được đem bán.

Rượu Chivas 50 năm là một sản phẩm cao cấp không dễ gì sở hữu được. Rượu được chưng cất từ những hạt mạch nha và ngũ cốc đã qua quá trình sàng lọc nghiêm ngặt kỹ lưỡng. Sau đó đem ủ ròng rã suốt 50 năm trong thùng gỗ sồi có chất lượng tốt nhất đã tạo ra tuyệt phẩm có hương vị Bourbon vanilla tẩm với táo ấm áp, nho khô và mùi khói, độ cay nhẹ bởi sự pha trộn của gừng kẹo, đinh hương khói và quế nóng, hương vị ẩn sâu của cam thảo. Hậu vị ấm áp kéo dài khó quên. Các nhà làm rượu Chivas đã bỏ ra khoảng thời gian gần như là cả một đời người để chào đón món quà tinh túy mừng ngày kỉ niệm 50 năm ngày lễ vàng của Nữ hoàng Elizabeth II năm 2002, tất cả đều xứng đáng cho sự chờ đợi này.

Đây được xem là một trong những chai rượu có giá đắt nhất thế giới nhưng vẫn được giới sành rượu khao khát có được mà không tiếc bỏ ra bao nhiêu tiền. Chính giá trị tinh thần, cốt cách trong từng chi tiết nhỏ đánh dấu cột mốc thời gian của một sự kiện quan trọng tầm cỡ thế giới và chính sự giới hạn của nó mà mức giá đó hoàn toàn xứng đáng với đẳng cấp của Rượu Chivas 50 năm.

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU CHIVAS 50 NĂM :

– Dung tích : 750 ml

– Nồng Độ : 40 %

– Màu Sắc : Rạng rỡ màu hổ phách

– Mùi : Bourbon vanilla tẩm với táo ấm áp, nho khô và mùi khói

– Hương vị : Hương vị cay nhẹ bởi sự pha trộn của gừng kẹo, đinh hương khói và quế nóng, hương vị ẩn sâu của cam thảo. Hậu vị ấm áp kéo dài.

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU CHIVAS 50 :

– Dùng nguyên chất

– Ướp lạnh trước khi uống

– Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị

– Thêm đá kết hợp với soda và 1 lát chanh để cảm nhận hương vị khác biệt

– Pha chế các loại Cocktail