Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur

700 ml / 40 %

Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur là một sự kết hợp khá chất giữa mùi vị Chivas Regal Scotch Whisky và vị mật ong ngọt ngào đi cùng thảo mộc. Được tạo ra từ scotch hòa trộn và mật ong thạch, vị ngọt ban đầu cho cách để kết thúc smokey scotch đẹp

Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

1,080,000 ₫

Còn hàng

Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur là một sự kết hợp khá chất giữa mùi vị của Chivas Regal Scotch Whisky và vị mật ong ngọt ngào đi cùng thảo mộc. Rượu được pha chế từ những nguyên liệu đã qua quá trình sàng lọc kỹ càng bằng thủ công, cho ra những hạt ngũ cốc và mạch nha chất lượng nhất, sau đó đem ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi lâu năm. Sau cùng pha trộn lại với nhau để tạo thành Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur. 

Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur được dùng một công thức bảo mật và đã được yêu thương nhất trong nhiều năm, rất thích hợp để uống sau khi ăn tối. Rượu có mùi như một Nail Rusty – nửa Lochan Ora và nửa Scotch mặt băng. 

Là dòng rượu đến từ xứ sở của các loại rượu Whisky Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur được đặc biệt chuẩn bị bằng những công thức bí mật của các loại thảo mộc và gia vị mang đến những cảm giác mượt mà, quyến rũ khiến cho các quý ông không thể nào quên được hương vị mà nó đem lại.

Mật ong và trái cây là hương vị hấp dẫn không thể thiếu trong thành phần của các loại Whisky trên toàn thế giới chính vì thế mà ngay cả Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur cũng như các loại rượu của hãng Chivas đều mang hương vị ngọt ngào và hương thơm nhẹ nhàng dễ dàng “lấy lòng” những người sành rượu trên toàn thế giới.

Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur thích hợp làm quà tặng để tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác làm ăn trong các dịp đặc biệt.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU CHIVAS LOCHAN ORA LIQUEUR :

– Xuất xứ : Scotland

– Dung tích : 750 ml

– Nồng Độ : 40 %

– Màu Sắc : Rạng rỡ màu hổ phách

– Mùi : Mùi thơm mượt mà, ngọt ngào vị mật ong và trái cây

– Hương vị : Hương vị nồng nàn trọn vẹn của Kem , Socola, vị cay ngọt của thảo mộc. Hậu vị ấm áp kéo dài.

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU CHIVAS LOCHAN ORA LIQUEUR :

– Dùng nhuyên chất

– Ướp lạnh trước khi uống

– Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị

– Pha chế các loại Cocktail