Rượu Chivas Regal 18 Pininfarina

700 ml / 40 %

Rượu Chivas Regal 18 Pininfarina là sự kết hợp giữa Chivas và Pininfarina, Ý. Được lấy cảm hứng từ không khí và chất lỏng, sự hòa quyện hoàn hảo này đã tạo ra sự hài hòa, lôi cuốn và cháy bỏng

Rượu Chivas Regal 18 Pininfarina - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

1,380,000 ₫

Còn hàng

Rượu Chivas Regal 18 Pininfarina là sự kết hợp giữa hai dòng rượu đó là Chivas và Pininfarina, Ý. Phiên bản rượu Chivas Regal 18 Pininfarina được lấy cảm hứng từ không khí và chất lỏng, sự hòa quyện hoàn hảo này đã tạo ra sự hài hòa, lôi cuốn và cháy bỏng. Mỗi sản phẩm được đánh số riêng, điều này đã làm nổi bật tình trạng phiên bản giới hạn của nó.

Rượu Chivas Regal 18 Pininfarina được điều chế Từ những hạt ngũ cốc và mạch nha chất lượng nhất và  ngon nhất được sàng lọc kỹ và sau đó đem đi ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi có tuổi từ 18 năm trở lên trong khoảng thời gian cố định. Cuối cùng chúng được hòa phối đa dạng và mới mẻ bao gồm  20 loại whisky Scotch hiếm nhất, với 85 hương vị khác nhau cho người dùng một hương vị đặc trưng của dòng rượu này trong từng ngụm rượu để tạo thành rượu Chivas Regal 18 Pininfarina.

Chivas Regal 18 năm và Pininfarina và Pininfarina mang dáng vẻ hài hòa, cuốn hút và đam mê đó là đặc trưng lấy cảm hứng từ không khí và chất lỏng.Chỉ những người am hiểu sâu sắc các đặc điểm và tính chất của từng loại Whisky thì họ mới có thể pha chế ra một loại rượu bậc nhất khiến người thưởng thức quan tâm.Và với hơn 20 của hiếm nhất whisky Scotch mạch nha duy nhất của Scotland đã tạo nên một phiên bản rượu giới hạn chỉ những người thật sự may mắn mới có cơ hội để sở hữu dòng rượu này.

Rượu Chivas Regal 18 Pininfarina là món quà vô cùng thích hợp để dành tặng người thân, bạn bè hay cấp trên vào các dịp đặc biệt.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU CHIVAS REGAL 18 PININFARINA :

– Xuất xứ: Scotland

– Dung tích : 750 ml

– Nồng Độ : 40 %

– Màu Sắc : Màu hổ phách đậm

– Mùi : Mùi thơm nhiều tầng lớp với hương trái cây khô, bơ toffee và socola đen.

– Hương vị : Hương hoa thanh lịch , socola mềm mượt, nhẹ nhàng khói. Hậu vị vô cùng ấm áp.

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU CHIVAS REGAL 18 PININFARINA :

– Dùng nhuyên chất

– Ướp lạnh trước khi uống

– Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị

– Thêm đá kết hợp với soda và 1 lát chanh để cảm nhận hương vị khác biệt

– Pha chế các loại Cocktail