Rượu Chivas Regal Ultis

700 ml / 40 %

Rượu Chivas Regal Ultis mùi hương tượng trưng của quả đào chín và táo đỏ với sự đồng hành của quế, mật ong. Mùi vị bộc lộ kết cấu vani êm dịu , đầy ắp hương cam và mơ trước khi đén vị cuối là caramel , đinh hương , gừng. Vị hậu kết thúc trong đầy và dai dẳng với sự ấm áp của cây thạch nam, để lại một sự vui lòng tuyệt đối.

Rượu Chivas Regal Ultis - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

4,450,000 ₫

Còn hàng

Rượu Chivas Regal Ultis là một sự phối hợp độc đáo trong công thức pha chế rượu, từ những nguyên liệu thượng hạng tạo nên hương vị tuyệt vời. Chúng được xem là dòng sản phẩm rượu mới chào sân của gia đình Chivas để tuyên dương 5 huyền thoại pha chế của nhà Chivas Regal: Charles Howard, Charles Julian, Allan Baillie, Jimmy Lang và pha chế trưởng hiện tại Colin Scott. Mẫu mã thiết kế có hình chữ V chính là số 5 trong ký tự La mã và trên vỏ hộp còn có chữ ký của 5 huyền thoại pha chế này. Một sản phẩm thể hiện đậm sự tôn vinh ngay từ những chi tiết nhỏ nhất.

Rượu Chivas Regal Ultis được thừa kế bí truyền pha chế qua nhiều thế kỷ của nhà Chivas chắc chắn làm vui lòng những người yêu rượu và khó tính nhất trên toàn cầu. Rượu Chivas Regal Ultis là loại whisky mạch nha hỗn hợp ban đầu được hòa phối bởi nhà Chivas. Hòa quyện 5 dòng mạch nha (Single Malt) đặc trưng của 5 nhà chưng cất rượu mạch nha của Chivas nằm trải dài vùng Speyside -Scotland. Lựa chọn những loại mạch nha quý giá nhất – Trong số hàng triệu thùng trong hầm rượu của nhà Chivas, chỉ có 1% trong đó được dùng để tạo ra Rượu Chivas Regal Ultis. Rượu có hương tượng trưng của quả đào chín và táo đỏ với sự đồng hành của quế, mật ong. Mùi vị bộc lộ kết cấu vani êm dịu , đầy ắp hương cam và mơ trước khi đến vị cuối là caramel , đinh hương , gừng. Kết thúc trong đầy và dai dẳng với sự ấm áp của cây thạch nam, để lại một sự hài lòng tuyệt đối.

Rượu Chivas Regal Ultis tuy có mức giá khá đắt nhưng vẫn xứng đáng để nhiều người săn đón vì tinh thần,ý nghĩa mà nhà Chivas đã gửi gắm vào chai rượu. Một chai rượu đầy giá trị mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu, dùng để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, cấp trên càng tăng thêm giá trị cho món quà này.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU CHIVAS REGAL ULTIS :

– Dung tích : 750 ml

– Nồng độ : 40 %

– Mầu rượu : Vàng hổ phách

– Nguồn gốc xuất xứ : Scotland

– Mùi : Hương tượng trưng của quả đào chín và táo đỏ với sự đồng hành của quế, mật ong

– Vị : Mùi vị bộc lộ kết cấu vani êm dịu , đầy ắp hương cam và mơ trước khi đén vị cuối là caramel , đinh hương , gừng. Kết thúc trong đầy và dai dẳng với sự ấm áp của cây thạch nam, để lại một sự vui lòng tuyệt đối.

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU CHIVAS REGAL ULTIS :

– Dùng nguyên chất

– Ướp lạnh trước khi thưởng thức

– Thêm một ít đá giúp cảm nhận hương vị khác biệt

– Pha cocktails