Chivas Royal Salute 21 năm hộp quà 2017

700 ml / 40 %

Rượu Chivas Royal Salute 21 năm hộp quà 2017 có màu vàng hổ phách cao sang, đi cùng mùi thơm hòa quyện của Trái cây, hương Hoa và Khói, là sự kết hợp đầy lý thú của những mùi vị ngọt ngào sâu lắng, êm dịu và thơm ngon. Dư vị êm dịu, kéo dài và nhớ mãi.

Chivas Royal Salute 21 năm hộp quà 2017 - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

3,200,000 ₫

Còn hàng

Chivas Royal Salute 21 năm hộp quà 2017 một thương hiệu trang trọng và quý phái giành cho giới Quý tộc & Hoàng gia Anh, được những người yêu rượu trên toàn thế giới ưa chuộng.  Khi nữ hoàng Anh ban tặng cho anh em nhà Jame và John Chivas một phiên bản về những viên ngọc nên chai rượu được mang tên Chivas Royal Salute 21 năm

Các loại Rượu Chivas Royal Salute 21 năm hộp quà 2017 là một kết hợp khác biệt của nguồn nguyên liệu hiếm có. Và được biết đến là loại whisky hảo hạng đầu tiên của xứ Scotland bởi những nhà am hiểu, Royal Salute được ra đời bởi anh em gia đình Chivas với thương hiệu Chivas Regal để chúc mừng lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1953.

Gần đây nhất, Royal Salute nhận được giải thưởng “Whisky ngon nhất xứ Scotland” tại giải “International Spirits Challenge” và giải “Rượu mạnh ngon nhất xứ Scotland” vào năm 2002. Viện kiểm tra chất lượng đồ uống (Beverage Testing Institute) đã xác nhận Royal Salute là một trong những whisky hàng đầu thế giới.

Rượu Chivas Royal Salute 21 năm hộp quà 2017 với tạo nét là chai sứ thủ công nghệ thuật , rượu có màu vàng hổ phách cao sang, đi cùng mùi thơm hòa quyện của Trái cây, hương Hoa và Khói, là sự kết hợp đầy lý thú của những mùi vị ngọt ngào sâu lắng, nhẹ nhàng và thơm ngon. Dư vị êm dịu, kéo dài và nhớ mãi

Rượu Chivas Royal Salute 21 năm hộp quà 2017 với hộp quà và túi xách sang trọng, đẳng cấp cực kì thích hợp để làm quà biếu cho gia đình, bạn bè hay vị cấp trên đáng kính của bạn vào những dịp đặc biệt.

Đặc điểm nhận diện của Rượu Chivas Royal Salute 21 năm hộp quà 2017 :

Tên sản phẩm : Rượu Chivas 21 _ Hộp Quà Tặng gồm Chai rượu Chivas 21 700 ml + Hộp Quà Tặng + Túi Xách

Dung tích chai rượu : 700 ml

Nồng độ : 40 %

Màu: Vàng hổ phách đậm chất sang trọng

Quy cách : 6 Chai Chivas 21 Hộp Quà/ Thùng

Mùi : Ngô và Lúa mạch đen , thoáng mùi Khói , mùi gỗ Sồi

Vị : Hoa quả khô và dậy vị của Mạch nha lên men. Một sự kết hợp đầy lý thú của những hương vị ngọt ngào, sâu lắng, êm dịu và thơm ngon, dư vị ấm áp kéo dài.

Nguồn gốc xuất xứ : Hàng do chính hãng Chivas Brothers nhập khẩu vào Việt Nam

Cách thưởng thức: Dùng nguyên chất hoặc với đá