Rượu Glendronach 12 Năm

700 ml / 43 độ

Rượu Glendronach 12 năm có hương vị Ngọt, kem vani, với một chút hương gừng. Hương vị rượu vang được hâm nóng và pha chế với quả lê. Vị nồng nàn , mịn , mượt , ấm áp , đậm đà vị gỗ Sồi Sherry lan tỏa trong khoang miệng , vị Nho khô .

Rượu Glendronach 12 Năm - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

1,060,000 ₫

Còn hàng

Rượu Glendronach 12 năm thuộc dòng Single malt hoàn hảo được rất nhiều dân sành rượu yêu thích vì nét riêng biệt hấp dẫn của nó. Hãng Glendronach cũng đã tâm huyết cho ra dòng rượu Rượu Glendronach 12 năm mang hương vị ngọt ngào ngất ngây trong hương kem mềm mượt, nồng ấm có hương gỗ sồi và sherry ngọt ngào, trái cây khô và mềm. Rượu được đánh giá cao và nhận xét rằng là đối thủ nặng kí của rất nhiều dòng rượu khác về giá trị tinh túy trong mỗi chai rượu Glendronach 12 năm mang lại. Tuy chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng nó lại có giá tiền bằng với giá những dòng Single cổ điển khác. Vì vậy, không thể thừa nhận rằng mức giá này chính là đánh giá tuyệt vời nhất cho dòng rượu hạng sang này. 

Rượu Glendronach 12 năm được làm từ những hạt mạch nha thượng hạng chưng cất duy nhất tại một nhà máy với độ hoàn hảo, sau đó được ủ riêng biệt trong 2 loại thùng gỗ Pedro Jimenez và Oloroso sherry Tây Ban Nha đã được gia công đặc biệt tại nhà máy Glendronach để giúp rượu biến đổi hương vị khác nhau một cách hoàn hảo. Rượu Glendronach 12 năm được ủ trong 12 năm đã tạo ra sự phối trộn tuyệt vời đến từ những dòng rượu không liên quan đến nhau này một cách lôi cuốn nhất từ công thức bảo mật của hãng Glendronach. Rượu Glendronach 12 năm được ví như một cốc bơ kem ngọt ngào ngất ngây trong vòm miệng khi dùng quả là không sai.

Rượu Glendronach 12 năm dùng ngon hơn khi uống nguyên vị, không thêm đá, chỉ cho thêm chút nước để giải phóng hương vi. Đây cũng là món quà vô cùng thích hợp để dành tặng người thân, bạn bè và cấp trên trong những dịp đặc biệt.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU GLENDRONACH 12 NĂM :

– Dung tích : 700 ml

– Nồng độ : 43 %

– Mầu rượu : Hổ phách đỏ vàng

– Quy cách : 12 Chai/ Két

– Nguồn gốc xuất xứ : Hàng nhập khẩu Scotland

– Hương : Ngọt, kem vani, với một chút hương gừng. Hương vị rượu vang được hâm nóng và pha chế với quả lê.

– Vị : Nồng nàn , mịn , mượt , ấm áp , đậm đà vị gỗ Sồi Sherry lan tỏa trong khoang miệng , vị Nho khô .

– Kết thúc : Hơi cay với độ kéo dài trung bình

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU GLENDRONACH 12 NĂM :

– Dùng nguyên chất

– Ướp lạnh trước khi thưởng thức

– Thêm một ít nước giúp cảm nhận hương vị mãnh liệt