Rượu Glendronach 15 Năm

700ml / 46 độ

Rượu GleDronach 15 năm có vị kem, mịn mượt. Ấm áp, giàu vị gỗ sồi và sherry ngọt ngào, cảm nhận bằng cả miệng, nho khô và trái cây mềm. Gia vị với độ dài trung bình và kết thúc khô. Tem bộ công an – suất VAT

Rượu Glendronach 15 Năm - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

1,630,000 ₫

Còn hàng

Rượu Glendronach 15 năm thuộc dòng Single malt tuyệt vời được rất nhiều dân sành ưa chuộng vì nét riêng biệt hấp dẫn của nó. Hãng Glendronach cũng đã tâm huyết cho ra dòng rượu Rượu Glendronach 15 năm mang hương vị ngọt ngào ngất ngây trong hương kem mềm mượt, nồng ấm có hương gỗ sồi và sherry ngọt ngào, trái cây khô và mềm. Rượu được đánh giá cao và nhận xét rằng là đối thủ nặng kí của rất nhiều dòng rượu khác về giá trị tinh túy trong mỗi chai rượu Glendronach 15 năm đem lại. Tuy chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng nó lại có giá tiền bằng với giá những dòng Single cổ điển khác. Vì vậy, không thể thừa nhận rằng mức giá này chính là đánh giá tuyệt vời nhất cho dòng rượu hạng sang này. 

Rượu GlenDronach 15 năm được chưng cất từ những hạt mạch nha nguyên chất tại nhà máy Glendronach, sau đó đem ủ trong những thùng gỗ Sồi Sherry Oloroso chất luọng nhất cho ra mùi vị tuyệt đối thăng bằng, êm mượt, phong phú vị kem. Ấm áp, giàu vị gỗ sồi và sherry ngọt ngào, cảm nhận bằng cả miệng, nho khô và trái cây mềm. Gia vị với độ dài trung bình và kết thúc khô. Rượu GlenDronach 15 năm có màu sắc vàng đậm tự nhiên, nồng độ cao 46% phù hợp với xứ lạnh để giữ ấm cơ thể. Đây chính là điều thành công của thương hiệu rượu Single Malt Scotch Whisky này.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU GLENDRONACH 15 NĂM :

– Dung tích : 700 ml

– Nồng độ : 46 %

– Mầu rượu : Vàng đậm màu gỗ gụ

– Quy cách : 6 Chai/ Thùng

– Nguồn gốc xuất xứ : Hàng nhập khẩu Scotland

– Hương : Ngọt, kem vani, với một chút hương gừng. Hương vị rượu vang được hâm nóng và pha chế với quả lê.

– Vị : Phong phú, kem, mịn mượt. Ấm áp, giàu vị gỗ sồi và sherry ngọt ngào, cảm nhận bằng cả miệng, nho khô và trái cây mềm. Gia vị với độ dài trung bình và kết thúc khô.

– Kết thúc : Dài, đầy đủ và mạnh mẽ, vị hạt dẻ ở mức độ không đáng kể.

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU GLENDRONACH 15 NĂM :

– Dùng nguyên chất

– Ướp lạnh trước khi thưởng thức

– Thêm một ít nước giúp cảm nhận hương vị mãnh liệt