Rượu Glenfiddich 18 năm

750 ml / 43 độ

Rượu Glenfiddich 18 năm có mùi vị mượt mà cùng hòa quyện tạo ra sự trơn mượt khác biệt, với độ sâu mùi vị đáng lưu ý, cùng các ghi chú của Táo nướng, Quế, Gia vị và hương gỗ Sồi cay nồng mạnh mẽ.

Rượu Glenfiddich 18 năm - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

1,600,000 ₫

Còn hàng

Rượu Glenfiddich 18 năm là sự hài hòa kết hợp nhiều mùi vị dịu dàng, ngọt nhẹ của trái cây từ thùng gỗ Sồi Tây Ban Nha Oloroso và hương gỗ Sồi từ thùng gỗ truyền thống của Mỹ.  Khi hoàn thành tất cả các công đoạn chuẩn bị, thì chúng được ủ ít nhất là 3 tháng, rượu Glenfiddich 18 năm có mùi vị mượt mà cùng hòa quyện tạo ra sự trơn mượt khác biệt, với độ sâu mùi vị đáng lưu ý, cùng các ghi chú của Táo nướng, Quế, Gia vị và hương gỗ Sồi cay nồng mạnh mẽ.

Rượu Glenfiddich 18 năm mang hương vị đặc trưng riêng không thể lẫn lộn với hương vị trái cây chín, gỗ sồi và táo tẩm gia vị, mỗi thùng rượu Glenfiddich 18 năm đều lại mang hương vị rất riêng không thể lẫn vào bất cứ đâu. Chính vì vậy, giá của Glenfiddich 18 năm cũng có sự dao động từ

Rượu Glenfiddich 18 năm được xuất xưởng theo từng lô rượu nhỏ với những mã số riêng biệt được quản lý một cách vô cùng nghiêm khắc. Ít nhất 3 tháng chính là thời gian rượu Glenfiddich 18 năm được hòa trộn và ủ trong thùng xuyên suốt thời gian. Dòng Whisky Mạch nha đơn cất này chính là tinh hoa của một quá trình lao động đầy công phu và có độ sâu hương vị rất đáng chú ý.

CHI TIẾT NHẬN DẠNG CỦA RƯỢU GLENFIDDICH 18 NĂM :

– Dung tích : 700ml

– Nồng độ : 40 %

– Mầu rượu : Màu vàng đồng

– Nguồn gốc xuất xứ : Scotland

– Mùi : Hương phong phú đáng chú ý của Trái cây chín , Táo tẩm gia vị và gỗ Sồi nồng nàn

– Vị : Sự phong phú đến từ hương vị Trái cây khô sang trọng , Mứt vỏ chanh , được bao phủ bởi hương vị gỗ Sồi lịch lãm. Kết thúc Ấm áp & khác biệt

CÁCH DÙNG RƯỢU GLEFIDDICH 18 NĂM:

– Dùng nguyên chất

– Thêm một chút đá hoặc một chút nước để cảm nhận sự khác biệt.