Rượu Glenfiddich 30 Năm

700 ml / 40%

Rượu Glenfiddich 30 Năm  kết hợp được sự ngọt ngào của gỗ Oloroso Tây Ban Nha và gỗ sồi trong những thùng rượu truyền thống của châu Mỹ mang hương vị ngọt ngào, tao nhã của trái cây khô và gỗ sồi. Tem Bộ công an – suất VAT

Rượu Glenfiddich 30 Năm - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

18,000,000 ₫

Còn hàng

Rượu Glenfiddich 30 Năm có sự ngọt ngào của gỗ Oloroso Tây Ban Nha và gỗ sồi trong những thùng rượu truyền thống của châu Mỹ mang hương vị ngọt ngào, tao nhã của trái cây khô và gỗ sồi. Dư vị nồng nàn, dài lâu. Bạn có thể dùng nguyên chất hoặc với đá.

Rượu Glenfiddich 30 Năm không chỉ là dòng rượu whisky mạch nha đơn cất rất bán chạy nhất thị trường hiện nay, nó còn là dòng whisky đem đến cho thế giới những điều thú vị của mạch nha đơn cất. Hơn tất cả, thành công của rượu Glenfiddich 30 năm  đến từ thực tế , đây là dòng rượu Glenfiddich 30 năm hòa đồng có thể thưởng thức tại bất cứ thời điểm nào trong ngày. 

Nhấp 1 ngụm rượu Glenfiddich 30 năm để tận hưởng thể thưởng thức mới có được cảm giác thảnh thơi dễ chịu trong dư vị nhẹ nhàng kéo dài: sự ngọt ngào quyến rũ của mật ong có mang chút ít hương vị của gỗ sồi.

Với sự tích lũy truyền lại qua 5 thế hệ, bề dày kinh nghiệm làm whisky của các thợ thủ công luôn đảm bảo mỗi dòng whisky trong bộ sản phẩm whisky mạch nha đơn cất của Glenfiddich đều được trưởng thành một cách tinh tế, cân bằng độ phức hợp phong phú không thể nhầm lẫn với bất kì loại rượu nào khác trong thị trường.

ĐẶC ĐIỂM CỦA LOẠI RƯỢU GLENFIDDICH 30 NĂM:

– MÀU: Màu hổ phách.

– Mùi : Rất êm dịu;  ban đầu là mùi sherry sau đó là mùi khô mơ hoặc mận; tiếp theo là mùi sô cô la, nếu ta  hít thở sâu hơn sẽ thấy mùi hoa  và mùi vỏ cam phảng phất

– Vị lưỡi: Cảm nhận sự pha tạp của nhiều loại sherry với trái cây tươi hơn hương ngửi từ mũi (táo, mơ); gia vị nhẹ nhàng ở phía trước, sau đó mật ong ở phía sau; cảm nhận 1 ít vị sồi và gỗ.

– Kết thúc: Kết thúc rất sâu đậm và cảm giác thảnh thơi sau khi thưởng thức; hương vị quả sherry và trái cây nhường đường cho một mật ong ngon ngọt làm dịu đi một lớp gia vị nhẹ nhàng kéo dài