Rượu Glenfiddich 40 năm

750 ml / 43 độ

Rượu Glenfiddich 40 năm với vị của mỡ nhưng mịn mượt. Sự xuất hiện lâu dài của hương vị. Kiên quyết, khô ráo, kiềm chế, mật ong, trở nên hơi ngán. Dần dần nhường chỗ cho sự nhút nhát của bánh quy. Một chút sô cô la đắng. Cuối cùng một sự gia tăng của sự mờ nhạt, mùi dầu nhờn, với một số khô than bùn.

Rượu Glenfiddich 40 năm - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

77,000,000 ₫

Còn hàng

Rượu Glenfiddich 40 Năm được cho là quý giá nhất mà còn là dòng rượu hàng đầu trong các loại rượu. Các chuyên gia chưng cất cẩn trọng tự tay chọn lọc những thùng cá nhân trước khi hòa quyện chúng cùng với những gì đã còn lại trong quá trình ủ trong lịch sử. Rượu Glenfiddich 40 năm được lớn lên trong sự gắn kết khác biệt và tinh tế có chứa whisky có ít nhất 40 năm tuổi. 

Rượu Glenfiddich 40 năm được sản xuất có hạn, một whisky hiếm 40 tuổi ra đời từ nhà máy chưng cất Glenfiddich. Mỗi năm chỉ có 600 chai được phát hành trên toàn thế giới. Mỗi chai được dán tem niêm phong, có đánh số và chữ ký riêng cùng một cuốn sách đã công nhận quá trình 40 năm tuổi của whisky này từ chữ ký những thợ làm bằng tay lâu đời nhất nhà Glenfiddich được cất giữ cẩn trọng

Rượu Glenfiddich 40 năm không chỉ là sản phẩm whisky mạch nha đơn cất bán chạy trên toàn thế giới, nó còn là dòng whisky đem đến cho thế giới những điều thích thú của mạch nha đơn cất. Trên thành công của rượu Glenfiddich 40 năm đến từ thực tế, đây là dòng whisky mạch nha ‘dễ tiếp cận’, dễ uống nhất, & có thể thưởng thức tại bất cứ thời điểm nào trong ngày.

ĐẶC ĐIỂM CỦA Rượu Glenfiddich 40 năm :

– Thể tích : 750ml

– Nồng độ cồn : 43 %

– Màu rượu : Vàng hổ phách 

– Nguồn gốc sản xuất : Scotland

– Mùi : Hương của mật ong thật sự, dường như xuất hiện trong các lớp. Sau đó, sáp ong. Cuối cùng, một sự cân bằng hoa quả khô và cháy khói mờ nhạt.

– Vị : Vị của mỡ nhưng mịn mượt. Sự xuất hiện lâu dài của hương vị. Kiên quyết, khô ráo, kiềm chế, mật ong, trở nên hơi ngán. Dần dần nhường chỗ cho sự nhút nhát của bánh quy. Một chút sô cô la đắng. Cuối cùng một sự gia tăng của sự mờ nhạt, mùi dầu nhờn, với một số khô than bùn. Kết thúc với vị khói táo và sồi đan xen lẫn nhau