Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac

700 ml / 40 độ

Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac với công thức pha chế loại rượu tâm đặc biệt, hương vị đậm đà, ngon và gợi cảm cùng với dáng vẻ nam tính, lịch lãm là điều khá quen với giới am hiểu về rượu, dùng từ 100 loại rượu cốt khác nhau để pha chế nên chúng.

Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

49,000,000 ₫

Còn hàng

Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac đã được sản xuất vào năm 1979 bởi Maurice Fillioux. Lấy ý tưởng từ di sản của ông nội eaux de vie của mình, Maurice Fillioux bỏ sự sống cho cognac hoàn toàn hòa hợp  này. Chúng được đặt tên từ các hầm rượu Paradis, một nơi được cho là huyền thoại tại Hennessy Maison. "Paradis" đề cập đến các hầm dùng dành riêng cho sự chưng cất lâu đời khác biệt nhất eaux-de-vie Hennessy của. Hầm rượu Paradis là người giám hộ linh hồn của Maison. Đối với ít nhất năm thập kỷ, các eaux-de-vie – lưu trữ trong các thùng gỗ sồi có tannin đã được phát hành trong những năm qua – trưởng thành từ từ cho đến khi chúng đạt đến một cấp độ có một không hai của sự tinh khiết. 

Được đặt tên theo hầm rượu nổi tiếng xứ Paradis, Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac đã mang trong mình sự danh giá của một trong những hầm rượu trứ danh- nơi ra đời của các loại rượu lâu năm và Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac chính là đại diện tiêu biểu cho sự tinh khiết của các thùng rượu từ trưởng thành cho đến khi đạt đến những cấp độ có 1 không 2. Chính điều đó đã khiến việc thưởng thức từng ngụm rượu trứ danh thành điểm nhấn không thế thay thế, và lời mời gọi hấp dẫn cho bất cứ ai- những người thưởng thức hương vị ấm áp này. 

Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac được pha chế từ 100 loại rượu cốt từ những vườn trồng nho tốt nhất tại Cognac, thông qua quá trình chọn lọc khắt khe những loại eau-de-vie hảo hạng nhất và được ủ trong thùng gỗ sồi lâu năm để cho ra hương vị đậm đà. Đây là một trong những loại sành điệu nhất của dòng  Hennessy Paradis Rare Cognac

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac :

– Dung tích : 700ml

– Nồng độ : 40 %

– Mầu rượu : Nâu đỏ đậm

– Nguồn gốc xuất xứ : Pháp

– Mùi : Hương cay nồng của Gỗ Sồi cùng mùi mật ong dịu ngọt

– Vị : Mạnh mẽ , Êm mượt thoáng vị vanilla và vị mạch nha