Rượu Hennessy Richard

700 ml / 40 độ

Rượu Hennessy Richard là sự kết hợp hoàn hảo của Grands Siecles, là sự pha trộn tuyệt vời của 100 loại eau-de-vie hảo hạng được ủ và trưởng thành vào thời điểm hoàn thiện nhất. Tem Bộ công an-suất VAT

Rượu Hennessy Richard - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

69,000,000 ₫

Còn hàng

Rượu Hennessy Richard là sự kết hợp tuyệt vời của Grands Siecles, là sự hòa quyện tuyệt vời của 100 loại eau-de-vie thượng hạng được ủ và lớn lên vào thời điểm tốt nhất. Rượu Hennessy Richard là thương hiệu thể hiện lòng kính trọng của người sáng lập ra Hennessy, chúng được xem xét và đánh giá bởi những chuyên gia nổi tiếng am hiểu & giàu kinh nghiệm với những dòng Cognac đứng đầu. Có đủ mọi yếu tố với khả năng vô tận, sự lớn thành đi cùng với sự trẻ trung, sang trọng, một sự hài hòa đến tuyệt hảo trong hương vị Cognac là thành phần tinh túy của Hennessy .

Rượu Hennessy Richard là một số loại trong đó có từ thế kỉ 19 được bảo quản tự nhiên bởi tổ tiên của ngài Yann Fillioux – thế hệ thứ 7 của những chuyên gia pha chế trong cùng dòng họ – những người ngày nay chuyên pha chế dòng Richard Hennessy .Rượu Hennessy Richard được coi là " điểm đến cuối cùng của Cognac hảo hạng ", nó là sự tiếp nối cuộc đối thoại giữa quá khứ và hiện tại .

Rượu Hennessy Richard có tính chất độc đáo, mạnh mẽ, sang trọng nên trong một số lời Rap có xuất hiện tên dòng rượu này như nhắc đến một thương hiệu hàng hóa hạng sang.Vì cái giá “cao ngất ngưởng” mà nhà sản xuất đưa ra, Rượu Hennessy Richard xuất hiện như một lời thách thức, đánh đố các quý ông sành rượu trên toàn thế giới để có thể sở hữu được lọai rượu này.

Những nghệ sĩ hiphop hiện đại rất yêu thích rượu Hennessy Richard và họ thường nhắc đến loại rượu này trong những lời rap. Nhãn hiện này được người ta nhắc đến như một nhãn hiệu hàng hóa hạng sang.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU HENNESSY RICHARD :

– Dung tích : 700ml

– Nồng độ : 40 %

– Mầu rượu : Nâu đỏ đậm

– Nguồn gốc xuất xứ : Pháp

– Mùi : Hương cay nồng của Gỗ Sồi cùng mùi mật ong dịu ngọt

– Vị : Cân bằng , Êm mượt thoáng vị vanilla và vị mạch nha