Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016

700 ml / 40 %

Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 kết hợp hơn 60 loại rượu khác nhau, có màu sắc vàng nâu, là sự hòa phối của vị gỗ sồi và vị cay. Thêm vào đó, người uống còn có thể cảm nhận được mùi vị của hương mật ong và cam thảo.

Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

1,400,000 ₫

Còn hàng

Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 là tên được đặt theo yêu cầu của vua George V nước Anh năm 1817, đây được là một di sản được tôn kính. Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 cũng là món quà tuyệt vời được các nhà làm rượu chăm chút từng chi tiết, mời cả chuyên gia thiết kế nổi tiếng Chris Bangle của thế giới ô tô, sáng tạo ra kiểu dáng mới cho hộp quà Hennessy V.S.O.P. Đây là sự đầu tư đáng ngưỡng mộ mà bất cứ ai sành rượu cũng đều sẽ đánh giá cao chi tiết này.

Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 là tuyệt tác hòa quyện của hơn 60 loại rượu eau-de-vie khác nhau từ bốn vùng trồng nho đứng đầu Cognac được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm đã đạt đến ngưỡng bung toa hương vị ngay khi rượu vừa chạm đầu lưỡi. Khác với Hennessy Xo, Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 có màu sắc vàng nâu, người thưởng thức có thể cảm nhận được hương vị của mật ong và cam thảo, đan xen hương lá đinh hương và cam thảo, hòa trộn cùng vị gỗ sồi đã thấm sâu vào rượu. Chất rượu sóng sánh, êm mượt như nhung, cân bằng hài hòa và kết thúc êm ái.

Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 là món quà vô cùng thích hợp để làm quà tặng cho người thân, bạn bè hay cấp trên để thể hiện tấm lòng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 :

– Dung tích : 700ml

– Nồng độ : 40 %

– Mầu rượu : Vàng nâu đậm

– Nguồn gốc xuất xứ : Pháp

– Mùi : Hương ngọt mật của trái cây, đan xen bởi hương lá đinh hương, và quế

– Vị : Cân bằng , Êm mượt vị gỗ sồi và vị cay, kết thúc êm