Rượu Hennessy VSOP Gift Box 2017

700 ml / 40 %

Rượu Hennessy VSOP Gift Box Tết 2017 vị ngọt sâu lắng, gia vị trọn vẹn mật ong, thưởng thức ngon tuyệt khi dùng nguyên chất hoặc với đá. Có tem chuẩn nhập khẩu, xuất VAT

Rượu Hennessy VSOP Gift Box 2017 - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

1,400,000 ₫

Còn hàng

Rượu Hennessy VSOP Gift Box 2017  là một sản phẩm đặc biệt xứng đáng là một bức chân dung độc đáo, kể từ khi nó lần đầu tiên được ra đời vào năm 1818, như một trình tự đặc biệt cho tương lai vua George IV của Anh. Rượu Hennessy VSOP Gift Box 2017 là phiên bản có hạn mỗi năm của các nghệ sĩ đáng kính, bao gồm nổi tiếng nghệ sĩ đồ họa người Anh Peter Saville vào năm 2014 và năm 2015.

Rượu Hennessy VSOP Gift Box 2017 được pha trộn với hơn 60 loại rượu tâm (eau-de-vie) khác nhau đã được chọn lọc kỹ càng từ 4 khu vực trồng nho tốt nhất ở Cognac và được ủ kín trong thùng gỗ sồi Châu Âu ít nhất 15 năm tuổi trở lên để tạo ra hương vị độc đáo tinh túy không trùng lặp với bất cứ mùi vị nào khác. Rượu Hennessy VSOP Gift Box 2017 có chất rượu êm mượt như nhung, mùi vị trọn vẹn các loại gia vị, mật ong và hòa quyện hương gỗ sồi cũ lâu năm trong khoang mũi. Tất cả đều trơn tru trong vòm họng và để lại dư vị lâu dài.

Rượu Hennessy VSOP Gift Box 2017 có thiết kê mẫu mã bắt mắt độc đáo. Mặc dù ba màu-lớp thiết kế đặc biệt của Carnovksy cùng tồn tại hài hòa khi được nhìn qua một bộ lọc màu mỗi trong số họ cho thấy một khía cạnh của V.S.O.P Privilège: Red là năng lượng, xanh thiên nhiên và Blue là Dream. Đây là loại không thể thiếu ở các cuộc vui ấm cúng bên gia đình và vô cùng thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè và đối tác làm ăn trong các dịp quan trọng.

Rượu Hennessy VSOP hộp quà 2017 cũng  là biểu tượng cho sự tinh tế, trơn tru, sâu sắc và trọn vẹn.Với sự kết hợp hài hòa giữa mật ong và các gia vị tuyệt hảo “xứng đáng” là một chai rượu cao cấp mà ai cũng muốn được sở hữu trong dịp tết đến xuân về.

ĐẶC ĐIỂM CỦA Rượu Hennessy VSOP Gift Box 2017 :

– Rượu Hennessy VSOP Gift Box Tết 2017: 1 chai lớn 700 ml + 1 chai nhỏ 50 ml.

– Dung tích : 700ml

– Nồng độ : 40 %

– Mầu rượu : Nâu đỏ đậm

– Nguồn gốc xuất xứ : Pháp

– Mùi vị : Trơn tru,  ngọt ngào, sâu lắng, gia vị, trọn vẹn, mật ong…

Cách thưởng thức Rượu Hennessy VSOP Gift Box 2017:

Tuyệt vời nhất khi thưởng thức cognac nguyên chất hoặc uống với đá. Ngoài ra Rượu Hennessy Privillège V.S.O.P cũng có thể sử dụng một cách sáng tạo hơn khi uống pha với các loại cocktail hoặc nước pha khác