Rượu Hennessy VSOP

700 ml / 40 độ

Rượu Hennessy VSOP có vị rượu đậm đà, vị hậu kéo dài sau khi uống. Được xuất xứ từ Pháp. Dung tích: 700ml. Độ cồn: 40°. Mùi hương kết hợp của gỗ sồi, mật ong, cam thảo, lá đinh hương và quế. Tem chuẩn Bộ công an-suất VAT

Rượu Hennessy VSOP - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

1,400,000 ₫

Còn hàng

Rượu Hennessy VSOP là hình mẫu cho sự tròn vẹn và tinh tế của các dòng rượu. Sự kết hợp hài hòa ấy được thể hiện dịu nhẹ bởi hương vị của cam thảo và vị ngọt của mật ong, thật ngọt ngào, sâu lắng và nguyên vẹn. Nguyên liệu để tạo nên loại Rượu Hennessy VSOP nổi tiếng này cũng rất đặc biệt. Rượu Hennessy VSOP là sự hòa quyện hoàn hảo của hơn 60 loại rượu tâm (eau-de-vie) không giống nhau được chọn lọc từ 4 khu vực trồng nho tốt nhất của Cognac và được ủ trong thùng gỗ sồi lâu năm tạo ra hương vị tuyệt hảo hòa quyện giữa Mật ong , Cam thảo , Lá đinh hương và Quế. Chất rượu sóng sánh, cân bằng thoáng vị gỗ sồi, ngọt mật của trái cây kéo dài lâu ở hậu vị.

Vì vậy, đây là bằng chứng, Rượu Hennessy VSOP nằm trong danh mục Cognac Hennessy của nhà Hennessy xứng đáng để biết người ngưỡng mộ của rượu Cognac cũng như những người am hiểu về rượu Cognac muốn sở hữu chai rượu cao cấp này.

Bắt nguồn cảm hứng từ Cognac tạo ra vào năm 1817 để đáp ứng với yêu cầu của vị Vua tương lai của nước Anh , George IV . Rượu Hennessy VSOP đã tạo nên danh tiếng của mình trên gần 2 Thế kỷ . Hôm nay Rượu  Hennessy VSOP đã trở thành như là Cognac VSOP yêu thích nhất trên Thế giới, và được công nhận bởi sự pha trộn hài hòa cùng cấu trúc của nó. Từ đó di sản này luôn được tôn kính bởi những "Người yêu rượu" toàn Thế giới.

Rượu Hennessy VSOP thích hợp làm quà tặng cho người thân,bạn bè hoặc cấp trên trong các dịp đặc biệt.

ĐẶC ĐIỂM CỦA Rượu Hennessy VSOP :

– Dung tích : 700ml

– Nồng độ : 40 %

– Mầu rượu : Vàng hổ phách đậm

– Nguồn gốc xuất xứ : Pháp

– Mùi : Hương thơm của gỗ Sồi , Mật ong , Cam thảo , Lá đinh hương và Quế

– Vị : Cân bằng , êm mượt, hài hòa với vị ngọt mật của trái cây