Rượu Hennessy XO

700 ml / 40 độ

Rượu Hennessy XO có vị đậm đà, cá tính, một cognac mạnh mẽ, hài hòa thanh lịch. Nam tính với vẻ nóng bẩy. Với các sắc thái cấu trúc, chi phối bởi sự phong phú của gỗ sồi và hương liệu tiêu đen.

Rượu Hennessy XO - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

5,200,000 ₫

Còn hàng

Rượu Hennessy XO được làm ra khi một quý tộc người Ai Len Richard Hennessy thành lập công ty. Mở đầu từ một công ty buôn bán rượu cốt – eaux-de-vie, rượu Hennessy đã trở thành nhãn hiệu Cognac thành công nhất được xuất khẩu trên toàn thế giới. 

Rượu Hennessy XO có mùi vị đậm đà đa dạng của trái cây sấy khô với các vị như: Mận, Quả Vả cảm giác như thoáng qua bạn. Đến ngụm thứ 2 ta có thể thấy đậm hơn với Socola, Hạt tiêu đen, Hương Quế, Đinh hương cùng các loại gia vị khác. Hương vị cân bằng trong vòm miệng. Một loại Cognac mạnh mẽ, hài hòa, thanh lịch, nam tính với vẻ ngoài cổ điển, sang trọng, bóng bẩy đến nao lòng.

Rượu Hennessy XO không thể thiếu tạo các buổi họp mặt cùng gia đình hay bạn bè. Đây cũng là món quà tuyệt vời để dành tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác làm ăn để thể hiện tấm lòng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA  RƯỢU HENNESSY XO :

– Dung tích : 700ml

– Nồng độ : 40 %

– Mầu rượu : Vàng hổ phách đậm

– Nguồn gốc xuất xứ : Pháp

– Mùi : Hương nồng nàn phong phú trong hương liệu trái cây được làm khô với các vị như mận hoặc quả vả. Đến những ngụm thứ hai ta có thể thấy đặc hơn với sô cô la và hạt tiêu đen , hương quế già , đinh hương và bạch đậu khấu cùng các loại gia vị

– Vị : Rất thăng bằng trong vòm miệng, rượu Hennessy XO khẳng định hương liệu được phát hiện bởi hương thơm của trái cây khô và sôcôla. Thanh lịch và cá tính, tròn và hòa quyện giữa các hương vị được nhấn mạnh bởi sức mạnh của nước hoa thực vật làm từ gỗ sồi Một hương vị đáng yêu lâu sau khi được enrobed trong nhung , trao các ghi chú ngọt ngào nhất của quế và vani