Rượu Macallan 10 năm Sherry Oak

750 ml / 43 độ

Rượu Macallan 10 năm Sherry Oak một thành phẩm mang lối sống cổ điển với sắc màu quyến rũ mang mùi vị nồng ấm của Trái cây sấy khô , Gia vị , Cam và Sôcôla , thoảng nhẹ hương vị Khói.

rượu macallan 10 năm -shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

830,000 ₫

Còn hàng

Rượu Macallan 10 năm Sherry Oak được xem là dòng Single Malt pha tạp và đầy thú vị này được ủ nhiều năm trong những thùng gỗ Sồi Tây Ban Nha tại xưởng chưng cất rượu The Macallan trong thời gian ít nhất là 12 năm. Rượu Macallan 10 năm Sherry Oak được biết đến là nhà sản xuất Single Malt giỏi nhất Thế Gới, trong đó rượu Macallan 10 năm Sherry Oak là một thành phẩm mang lối sống cổ điển với sắc màu quyến rũ mang mùi vị nồng ấm của Trái cây sấy khô , Gia vị , Cam và Sôcôla , thoảng nhẹ hương vị Khói.

Rượu Macallan 10 năm Sherry Oak là  Rượu Whisky Mạch nha đơn cất có lối sống cổ điển và riêng biệt này, được ủ trong những thùng gỗ Sồi Sherry đã lựa chọn chất lượng nhất và được làm hoàn toàn bằng thủ công, để làm nên hương vị và màu sắc đặc trưng của rượu. Rượu Macallan 10 năm Sherry Oak thường có hương vị nồng ấm, đậm đà, giàu hương trái chín, mứt quả, mùi vị gừng và gỗ, vị thì khá ngọt. Vì thế, dòng rượu này thích hợp để uống trong thời tiết mát hoặc lạnh chứ không hợp với thời tiết nóng.

Ưu điểm của loại  rượu Macallan 10 năm Sherry Oak:
– Màu sắc: vàng nhạt. 
– Hương: Một gợi ý ngọt ngào của kẹo bơ cứng cân bằng với các loại trái cây khô và sherry. 
– Vòm miệng: trái cây sấy khô, vị ngọt sherry và khói gỗ. 
– Kết thúc: khô trái cây, kẹo bơ cứng ngọt ngào và gợi ý gia vị gỗ 

Rượu Macallan 10 năm Sherry Oak: là nhẹ trong màu sắc và hương vị kinh nghiệm tổng thể hơn Oak Mỹ, mặc dù nó là spicier đáng kể và trong một từ, tôi sẽ gọi nó là một "sprighty" scotch. Oak Mỹ tối hơn, ấm hơn và, nói chung, một scotch tinh tế hơn. Là một trong những tweet từ dự án lưu ý nếm ám chỉ, bạn có thể nếm được sự khác biệt trong ba năm. Tuy nhiên, đó không phải là hoàn toàn công bằng bởi vì, có bạn có thể nếm được tuổi nhưng nó cũng là gỗ sồi Mỹ mà bạn được nếm trong Oak Mỹ.