Rượu Macallan 12 năm

700 ml / 43 độ

Rượu Macallan 12 năm  là dòng rượu phổ biến nhất trong dòng Macallan. Tạo một cảm giác sảng khoái khi kết hợp với soda và một lát chanh, mang hương vị nồng nàn, ngọt ngào của vani, gừng và trái cây khô, thoang thoảng vị khói.

Rượu Macallan 12 năm

Tư vấn rượu

1,650,000 ₫

Còn hàng

Rượu Macallan 12 năm là dòng rượu phổ biến nhất trong dòng Macallan. Hương Vani, Gừng, Trái cây khô, Hương ngọt ngào của Kẹo bơ thoảng vị Khói. Vị dịu nhẹ, Nồng nàn, Thơm ngon với vị Trái cây khô và Sherry cân bằng với vị Khói, Gia vị và Kẹo bơ cứng.

Rượu Macallan 12 năm là dòng Single Malt Scotch Whisky có hương vị tuyệt hảo và đoạt nhiều giải thưởng Quốc tế nhất Thế Giới. Rượu Macallan 12 năm được chưng cất trong những thiết bị bằng đồng rất nhỏ với hình thù độc đáo để kết tinh hương vị đặc trưng riêng biệt của rượu Macallan. 

Rượu Macallan 12 được chọn lấy phân đoạn ngon nhất với chỉ 16 % rượu tinh túy nhất trong quá trình chưng cất được chọn lựa để đưa vào thùng gỗ Sồi Sherry ủ trong nhiều năm để tạo ra hương vị phong phú êm mượt, cân bằng với phong cách cực kỳ dễ chịu. Mỗi năm có khoảng 2,5 % Thể tích rượu bốc hơi ra khỏi thùng gỗ Sồi đã được đóng kín.

Rượu Macallan 12 năm

Rượu Macallan 12 năm

Rượu Macallan 12 năm thuộc dòng rượu phổ biến nhất trong dòng Macallan, nếu bạn muốn thử  Macallan thì có lẽ rượu Macallan 12 năm là sản phẩm rượu ưu tiên đi đầu, vì nếu để kiếm 1 chai rượu Macallan 21 năm hay 25 năm 30 năm sẽ rất lâu và rất khó. Rượu Macallan 12 năm mang hương vị thơm của gỗ sồi Sherry oak, một chút vị socola và hương cam thảo thoảng khiến rượu Macallan 12 năm là một thức uống tiêu biểu, bộ mặt thương hiệu của dòng họ nhà Macallan.

Thương hiệu THE MACALLAN được biết đến như là nhà sản xuất Single Malt tốt nhất Thế giới , trong đó chai Macallan 12 năm là một thành phẩm mang phong cách cổ điển với màu vàng hổ phách đậm lôi cuốn , mang hương vị nồng nàn của Trái cây sấy khô , Gia vị , Cam và Sôcôla , thoảng nhẹ hương vị Khói

Rượu Macallan 12 năm thich hợp làm đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng , các cuộc vui sum họp bạn bè , làm quà tặng cho người thân , bạn bè và đối tác kinh doanh.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU MACALLAN 12 NĂM :

– Màu : Vàng hổ phách nhạt
– Mùi : Hương Vani , Gừng , Trái cây khô , Hương ngọt ngào của Kẹo bơ thoảng vị Khói
– Vị : Dịu nhẹ , Nồng nàn , Thơm ngon với vị Trái cây khô và Sherry cân bằng với vị Khói , Gia vị và Kẹo bơ cứng
– Kết thúc : Kéo dài với hương vị ngọt nhẹ của Kẹo bơ cứng , Trái cây sấy khô , Gừng và thoáng vị Khói

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU MACALLAN 12 NĂM :

– Dùng nguyên chất
– Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị
– Thêm một ít đá để cảm nhận hương vị mãnh liệt
– Thêm đá kết hợp với soda và một lát chanh cho một cảm giác sảng khoái.

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU LÂM ANH

Phân phối thực phẩm, rượu ngoại chính hãng

Hotline: 0939 23 33 55

Showroom: 264 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất : Rượu Chivas 18, rượu Chivas 12, Rượu Johnnie WalkerRượu Ballantine’s