Rượu Macallan 15 năm

750 ml / 40 độ

Rượu Macallan 15 năm loại Single Malt Whisky màu vàng hổ phách rạng rỡ và mùi vị nhẹ nhàng, mềm mượt, thoang thoảng, đa dạng , mùi thơm kéo dài. Đầu tiên là hương Hoa hồng và Quế , sau đó là hương Trái cây sấy khô , Gia vị , Cam , Chocola và Nho khô

Rượu Macallan 15 năm - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

3,100,000 ₫

Còn hàng

Rượu Macallan 15 năm là dòng rượu Single Malt Scotch Whisky được đánh giá cao nhất Thế giới hiện nay và được lưu hành rộng rãi. Qua đó các dòng rượu Whisky khác được đánh giá hương vị dịu dàng mùi thơm kéo dài đó là những dấu ấn tiên phong của rượu Macallan 15 năm mang đến.

Rượu Macallan 15 năm là một loại Single Malt Whisky có đặc điểm giấu mùi vị rất tốt , càng uống thì làm chúng ta càng biết nhiều ra nhiều vị mới hơn của nó, và đó cũng là điều lôi cuốn , thu hút lòng người và làm nên Thương hiệu nổi tiếng Thế giới của rượu Macallan 15 năm đúng nghĩa.

Rượu Macallan 15 năm

Rượu Macallan 15 năm

Không chỉ hấp dẫn với người sành rượu ở mùi vị mà thiết kế hình dáng của Rượu Macallan 15 năm cũng tạo nên một sức quyến rũ bất ngờ, với dáng chai cổ điển của dòng họ Macallan có viền màu xanh nhạt, nổi bật trên thân chai là biểu tượng đặc biệt của 3 thùng gỗ được nhìn từ ba hướng khác nhau. Điều đó đánh dấu nhãn hàng cho thấy là Rượu Macallan 15 năm được sản xuất bằng phương pháp Triple Cask Matured.

Với đặc tính mang nhiều mùi vị khác nhau Rượu Macallan 15 năm đem đến một mùi hương mạnh mẽ, hấp dẫn và thăng hoa bởi chính những thành phần tạo nên nó như hoa hồng, quế, socola, hương cam và nho khô mà bí quyết pha chế mà nhà Macallan đã chế tác để phục vụ dành riêng của người sành rượu đích thực.

Rượu Macallan 15 năm với thiết kế kiểu chai tròn cổ điển phình to dần từ dưới lên trên, màu vàng hổ phách rạng rỡ và mùi vị nhẹ nhàng, mềm mượt, thoang thoảng, đa dạng , mùi thơm kéo dài. Đầu tiên là hương Hoa hồng và Quế , sau đó là hương Trái cây sấy khô , Gia vị , Cam , Chocola và Nho khô …

NHẬN DẠNG CỦA RƯỢU MACALLAN 15 NĂM :

– Màu sắc : Vàng hổ phách rực rỡ
– Hương vị: Thăng hoa với hương vị tròn đầy , nồng nàn với hương Hoa hồng và Quế
– Vị : Hương vị mạnh mẽ , phong phú của Socola , hương Cam và Nho khô
– Kết thúc : Kéo dài với hương Socola ngọt , hương Cam và Trái cây khô

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất:  rượu chivas 18, rượu chivas 12, rượu chivas 21, rượu hennessy