Rượu Macallan 1824 Select Oak Xanh

1 lít / 40 độ

Rượu Macallan 1824 Select Oak Xanh là sản phẩm hòa trộn giữa thùng ủ rượu Gỗ Sồi Châu Mỹ và Châu Âu đã cho ra kết quả loại rượu có độ mùi vị đa dạng , mạnh mẽ và nồng nàng. Mang mùi thơm của Kẹo dẻo, mùi Da mới thuộc, rồi đến mùi của Trái cây và Đậu rang lan tỏa đều trong vòm miệng

Rượu Macallan 1824 Select Oak Xanh - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

1,800,000 ₫

Còn hàng

Rượu Macallan 1824 Select Oak Xanh còn có tên là Macallan Xanh hoặc Macallan 1 Lít, được sản xuất bởi Jon Ramsay là Chuyên gia pha phối rượu và Bob Dalgamo Chuyên gia chưng cất của lò rượu Macallan. Rượu Macallan 1824 Select Oak Xanh được đo với số năm ủ rượu luôn được bảo mật nhưng việc hòa trộn giữa thùng ủ rượu Gỗ Sồi Châu Mỹ và Châu Âu đã cho ra kết quả là rượu Macallan 1824 Select Oak Xanh có độ mùi vị đa dạng , mạnh mẽ và nồng nàn.

Rượu Macallan 1824 Select Oak Xanh có hương thơm của Kẹo dẻo, mùi Da mới thuộc, rồi đến mùi của Trái cây và Đậu rang lan tỏa đều trong vòm miệng. Vị sau cùng là vị cay của gỗ Sồi và Hạt tiêu xanh. Chúng ta nên thưởng thức nhiều hương vị khác nhau từ vị đầu đến vị sau cùng, thật hấp dẫn. Rượu Macallan 1824 Select Oak Xanh rất hợp để làm quà tặng mỗi dịp đi xa về, hoặc dùng để làm thức uống, tiếp đãi người thân, bạn bè hoặc đối tác kinh doanh.

Nếu quý vị đã nếm nhiều loại rượu trên thị trường thì tại sao không một lần trải nghiệm loại Rượu Macallan 1824 Select Oak đặc biệt này, không hẳn quá xuất sắc nhưng khi thưởng thức loại rượu này các quý ông sẽ cảm thấy hình như mình đã từng uống loại rượu này trước đây, để lại những cảm xúcmột chút khó tả, một chút tò mò về những hương vị mà mình đang trải nghiệm.

Bởi nguồn gốc từ Scotland mà Rượu Macallan 1824 Select Oak mang hương thơm của kẹo dẻo, mùi da, trái cây và đậu rang lan tỏa, những thành phần ấy đã cho ra một thành phẩm thường được dùng để làm quà biếu mỗi dịp đi xa về hay dùng để tiếp khách. Chính vì vậy mà nó thường đem đến vị cay nồng, hấp dẫn, kéo dài vị để lại dư âm trong tâm hồn của người thưởng thức như đúng cảm xúc của người tặng dành cho người thân của mình.

Điểm nổi bật của dòng rượu Macallan 1824 Select Oak Xanh:

Mùi vị : Hương thơm của Kẹo dẻo , mùi da mới thuộc , mùi hương của Trái cây , và Đậu rang lan tỏa trong vòm miệng . Vị cuối là vị cay nồng của gỗ Sồi và Hạt tiêu xanh