Rượu Macallan Quest là bộ sưu tập rượu “đẳng cấp”

750ml / 40%

Rượu Macallan Quest là sự kết hợp độc đáo của hương vị quýt đậm vừa với hương gỗ sồi thơm vị Vani. Khiến cho người sử dụng cuốn hút trong từng giọt khi uống. Rượu Macallan Quest là bộ sưu tập rượu "đẳng cấp" Rượu Macallan Quest trân trọng hành trình xuyên suốt 20.000 dặm […]

Rượu Macallan Quest là bộ sưu tập rượu "đẳng cấp"

Tư vấn rượu

1,600,000 ₫

Còn hàng

Rượu Macallan Quest là sự kết hợp độc đáo của hương vị quýt đậm vừa với hương gỗ sồi thơm vị Vani. Khiến cho người sử dụng cuốn hút trong từng giọt khi uống.

Rượu Macallan Quest

Rượu Macallan Quest là bộ sưu tập rượu "đẳng cấp"

Rượu Macallan Quest trân trọng hành trình xuyên suốt 20.000 dặm của thương hiệu The Macallan để tìm kiếm nguồn gỗ sồi tốt nhất, và làm nên bốn loại thùng ủ rượu riêng biệt nhưng hài hòa với nhau nhằm tạo ra một loại whisky đơn mạch nha mang lại thêm nhiều khác vọng khám phá và hưởng thụ đích thực.

Các thùng bourbon Mỹ kết hợp với các loại thùng ủ rượu gỗ sồi được phơi qua sherry của châu Âu và Mỹ được lựa chọn riêng và các loại thùng phuy nhằm mang lại hương vị tươi mới đặc trưng của các loại trái cây chua và sồi vani ngọt lịm.

Quá trình thử vị của Rượu The Macallan Quest:

Màu sắc: Vàng nhạt

Hương thơm: Hương trái cây chua nhẹ nhàng, thoảng hương táo và hương chanh. Đậm vị vani và hương gỗ sồi tinh tế.

Mùi vị: Vị táo quyện với vị gừng và vị trái cây khô. Vị nhục đậu khấu và vị quế hòa tan mềm mại.

Dư vị: Thơm và dài. Ngọt vừa sóng sánh thoảng hương trái cây dịu nhẹ.

Đây là dòng sản phẩm được tạo ra dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu , The Macallan Quest Collection kể câu chuyện về việc chúng tôi theo đuổi những thùng rượu mạnh bằng gỗ sồi qua sử lý đặc biệt nhất.

Bộ sưu tập Macallan Quest tôn vinh khát vọng lâu dài của chúng tôi là không ngừng vươn xa và tìm kiếm loại gỗ sồi tốt nhất thế giới nhằm sản xuất những chiếc thùng ủ rượu ưu tú nhất. Với mục tiêu tìm kiếm liên tục để khám phá những điều tốt đẹp nhất, hành trình đã đưa chúng tôi qua các lục địa, nền văn hoá và địa hình.

Mỗi sản phẩm là một chương mới trong hành trình tìm kiếm các loại thùng gỗ sồi ủ rượu, phám phá hương vị và mùi thơm của thương hiệu rượu đơn mạch nha The Macallan. Câu chuyện bắt đầu từ những cánh rừng, các xưởng đóng thùng gỗ ở những vùng đất xa xôi và đúc kết bằng trải nghiệm giàu cảm xúc, đánh thức các giác quan rất riêng và đậm chất Macallan.

Xem thêm: Tin tức về các dòng rượu ngoại nhập chính hãng TẠI ĐÂY.

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33