Rượu Remy Martin Club

750 ml / 40 độ

Rượu Remy Martin Club có vị hương thơm hỗn hợp của Hoa hồng, Hoa nhài, Mơ, Hạnh nhân, Hạt nhục đậu khẩu. Vị ấm áp, đậm đà, cân bằng và nhẹ nhàng. Là loại cognac cực đậm đà. Có tem chuẩn nhập khẩu – suất VAT

Rượu Remy Martin Club - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

1,900,000 ₫

Còn hàng

Rượu Remy Martin Club là loại rượu đầu tiên hội đủ tính chất của dòng rượu Cognac nguyên liệu của Nhà Remy Martin, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các quý ông đang muốn có những giây phút bùng cháy thoát khỏi áp lực của cuộc sống trong các buổi tụ tập vui chơi cùng bạn bè.

Với màu vàng rơm mang phong cách sang trọng, uy quyền, ẩn trong Rượu Remy Martin Club là hương vị ấm áp, đậm đà, cân bằng và êm mượt sẽ khiến cho các quý ông trong buổi tiệc trở nên phóng khoáng, tạo nét riêng cuốn hút hơn trong phong cách nói chuyện từ phong cách cầm ly, thượng rượu hay nhấm nháp chất độ của nó.

Rượu Remy Martin Club sở hữu trong mình hương vị phức hợp hấp dẫn cho người sành rượu: Khi vừa mới nhấp ngụm rượu đầu tiên thực khách sẽ cảm nhận sự hòa quyện của hương Vani, hoa hồng, hoa nhài phảng phất như “thôi miên” và rồi vị ngọt ngào kéo dài của hạnh nhân, mơ và hạt nhục đậu khấu từ từ dâng lên trong khoang miệng khiến cho họ như lạc vào sự quyến rũ rất riêng của dòng rượu đến từ nước Pháp lãng mạn – xứ sở của những loại rượu hấp dẫn nhất trên thế giới.

CHI TIẾT NHẬN DẠNG RƯỢU REMY MARTIN CLUB

Thể tích : 700 ml

Nồng độ : 40 %

Màu sắc : Màu vàng rơm

Xuất xứ : CH Pháp

Mùi hương : Mùi hương thơm phức hợp của Hoa hồng , Hoa nhài , Mơ , Hạnh nhân , Hạt nhục đậu khẩu

Vị rượu : Vị ấm áp , đậm đà , cân bằng và êm mượt . Dư vị kéo dài khoảng 8 phút