Rượu Remy Martin Louis XIII

750 ml / 40 độ

Rượu Remy Martin Louis XIII được xem là một tác phẩm nghệ thuật đầy đẳng câp, thượng hạng nhất trên thế giới. Với mùi hương có một không hai và vị hậu luôn lắng lại sau khi uống. Tem Bộ công an – suất VAT

Rượu Remy Martin Louis XIII - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

57,000,000 ₫

Còn hàng

Rượu Remy Martin Louis XIII thuộc loại cognac tuyệt vời nhất thế giới, đi đầu là Louis XIII. Được để lâu đời trong những thùng gỗ sồi Limousine trong từ 40 năm đến 104 năm, sau đó đem ra hòa phối với rượu mạnh, Rượu Remy Martin Louis XIII được yêu thích do ở hương vị độc nhất vô nhị và ở cái vị hậu dường như cứ mãi lưu luyến sau khi uống.

Điều đặc biệt trong 2 sự kiện ăn mừng chiến thắng đắc cử của thủ tướng Winston Churchill và Nữ hoàng Elizabeth II viếng thăm Pháp năm 1957 đều sử dụng dòng Rượu Remy Martin Louis XIII đặc biệt này làm thức uống chính. Lý do chọn  dòng rượu này là do hãng rượu nổi tiếng Rémy Martin- vốn là nơi tạo ra rất nhiều loại rượu ngon nhất trên thế giới, khi pha chế Louis XIII đã lấy nguyên liệu được tuyển chọn kĩ càng ủ trong những thùng gỗ sồi từ 40 năm đến 104 năm trong những hầm rượu trứ danh của Hãng sau đó đem ra pha chế với rượu mạnh đặc chế để tạo ra một sản phẩm mà các dòng rượu khác khó có thể so sánh được.

Một trong những điểm thu hút của Rượu Remy Martin Louis XIII chính là vẻ bên ngoài của nó. Được đặt trong chiếc hộp hình khối bằng da cao cấp và vỏ chai làm bằng pha lê Baccarat được chế tác bằng tay khiến cho người sở hữu nó cho dù trưng bày hay sử dụng trong các bữa tiệc đều mang đến một đẳng cấp cho chính gia chủ mà những vị khách khi thưởng thức đều phải thốt lên những lời “trầm trồ” khen ngợi.

ĐẶC ĐIỂM CỦA LOẠI RƯỢU REMY MARTIN LOUIS XIII:

Hộp rượu làm bằng da cao cấp.
Vỏ chai làm bằng pha lê Baccarat và được chế tác bằng tay.
Độ tuổi : 40 năm – 100 năm
Xuất xứ: Pháp

Vì vậy, rượu Remy Martin Louis XIII không chỉ là một chai rượu mà là 1 tác phẩm nghệ thuật đầy đẳng cấp, là loại rượu cognac sang trọng bậc nhất trên thế giới.