Rượu Remy Martin VSOP

700 ml / 40 độ

Rượu Remy Martin VSOP TO vị nồng nàn từ các loại trái cây mùa hè, riêng biệt là mơ và đào chín. Hương thơm nhẹ nhàng tươi mát của hoa dại, đặc biệt là hoa violet mùi tạo ra khi được ủ trong thùng gỗ sồi chủ yếu là vani, phảng phất hương cam thảo

Rượu Remy Martin VSOP TO - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

1,050,000 ₫

Còn hàng

Rượu Remy Martin VSOP – TO với đặc trưng được các nhà nghiên cứu công nhận là thời gian ủ lâu và không những không bị sậm màu đi mà còn tươi sáng ra, hương vị thì ngày càng đậm chất theo thời gian thì chắc chắn đây đã là điểm thu hút riêng mà những ai đang sở hữu những dòng rượu này đều yêu thích.

Thiết kế sang trọng cùng thương hiệu uy tín đến từ nước Pháp, Rượu Remy Martin VSOP – TO là loại rượu nổi tiếng nhất trên thế giới, cứ 3 chai rượu VSOP bán ra thì trong đó có một chai mang thương hiệu Rémy Martin.Với thời gian ủ trong thùng gỗ sồi khoảng từ 7 đến 10 năm cùng công thức pha chế tinh tế từ những nước Eaux-de-vie chiết xuất trực tiếp từ những vườn nho của vùng Grande Champagne và Petite Champagne đã tạo ra một Fine Champagne Cognac hoàn hảo và đồng điệu của những hương vị mạnh mẽ cho quý ông.

Với hương vị kết hợp từ hương trái cây nồng nàn, đặc biệt là mơ và đào, cùng hương hoa nhẹ nhàng tươi mát của Violet và hoa dại thì để thưởng thức Rượu Remy Martin VSOP – TO một cách trọn vẹn nhất chúng ta nên lựa chọn li pha lê hoăc li thủy tinh có dạng bầu ở dưới và loe ở phần cổ sẽ giữ được hương thơm và mùi vị khi nếm rượu.

MÙI RƯỢU VÀ VỊ RƯỢU REMY MARTIN VSOP TO

Vị : nồng nàn từ các loại trái cây mùa hè, riêng biệt là mơ và đào chín. Từ hoa: Hương thơm nhẹ nhàng tươi mát của hoa dại, đặc biệt là hoa violet mùi tạo ra khi được ủ trong thùng gỗ sồi: Chủ yếu là vani, phảng phất hương cam thảo

Hương: Êm dịu, Hương vị nồng nàn & mượt mà như nhung

Vị hậu: Một sự hòa quyện tuyệt vời giữa các loại trái cây chín

Rượu Remy Martin VSOP TO là loại rượu nổi tiếng nhất trên thế giới. Cứ 3 chai rượu VSOP bán trên thế giới thì một trong số đó sẽ mang nhãn Rémy Martin.