Rượu Remy Martin XO 3L

3 lít / 40 độ

Rượu Remy Martin XO 3L là dòng tuyệt vời nhất của Cognac XO, với sự nổi trội, cấu trúc của nó phức tạp và đa dạng, mềm mượt hơn và cân bằng hoàn hảo. Có mùi thơm tao nhã của các loại hoa trắng.

Rượu Remy Martin XO 3L - shopruoungoaixachtay.com

Tư vấn rượu

15,000,000 ₫

Còn hàng

Rượu Remy Martin XO 3L là dòng rượu tuyệt vời nhất của Cognac XO, với sự nổi trội, cấu trúc của nó phức tạp và đa dạng, mềm mượt hơn và cân bằng hoàn hảo. Rượu Remy Martin XO 3L thuộc loại Cognac tuyệt vời này là dành cho những người thích thưởng thức rượu tốt nhất trong cuộc sống

Rượu Remy Martin XO 3L có mùi thơm tao nhã của các loại hoa trắng. Hòa hợp trong mùi hoa nhài là hương vị nồng đượm của quả mận ngọt , quả sung chín , cam tây , quế nghiền và quả phỉ mang đến cho người uống một trải nghiệm phong phú, hậu vị mượt mà, sâu sắc và kéo dài mãi về sau.

Rượu Remy Martin XO 3L phải được thưởng thức sau một món tráng miệng tuyệt vời. Rượu Remy Martin XO 3L phát huy tối đa mùi vị tuyệt hảo khi uống tinh khiết, không bị pha lẫn với bất kì một mùi hương nào khác, thậm chí là đá viên hay nước lọc. Hãy thưởng thức và trải nghiệm vị rượu trong một chiếc ly Tulip Shape hoặc Snifter. Hãy thưởng thức một cách chậm rãi, khoan thai, từ từ cảm thụ sự rực rỡ đa chiều, tròn đầy về cả vị và hương đang dần lan tỏa trong khoang miệng. Không bất ngờ khi một vài người thậm chí còn có thói quen nhâm nhi một ly nhỏ

Rượu Remy Martin XO 3L trước khi đi ngủ như một cách để giữ lại hương thơm quyến rũ dài lâu trong hơi thở. Rượu Remy Martin XO 3L sẽ đưa bạn thăng hoa vào giấc mộng với khả năng lưu giữ hương vị dài lâu đáng kinh ngạc.

Rượu Remy Martin XO không những là một dòng rượu sử dụng sau món tráng miệng mà còn có một tác dụng cực kỳ tuyệt vời, nếu bạn đang căng thẳng và có cảm giác khó ngủ vào mỗi đêm thì chỉ cần nhấm nháp một ly nhỏ Remy Martin XO chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thăng hoa và chìm dần vào giấc ngủ.

Với dòng rượu xuất xứ từ Pháp mang trong mình bản chất mạnh mẽ với nồng độ hơn 40% thì việc thưởng thức nguyên chất sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất, mang đến một chất lượng đỉnh cao khiến người thưởng thức cảm thụ được tất cả những tâm huyết mà hãng rượu này dành tặng bạn.