Pochi Organic Vodka-Rượu vang hữu cơ

/

Việc ứng dụng nền nông nghiệp sạch, bổ dưỡng, sinh học, hữu cơ và chỉ có môt con đường đi đến chất lượng sản phẩm cân bằng có lợi cho sức khỏe từ những vườn nho sạch. Từ đó cho ra các loại nho tốt hơn và rượu vang tốt hơn. Pochi Organic Vodka là […]

Rượu Pochi Organic Vodka

Tư vấn rượu

Liên hệ

Còn hàng

Việc ứng dụng nền nông nghiệp sạch, bổ dưỡng, sinh học, hữu cơ và chỉ có môt con đường đi đến chất lượng sản phẩm cân bằng có lợi cho sức khỏe từ những vườn nho sạch. Từ đó cho ra các loại nho tốt hơn và rượu vang tốt hơn. Pochi Organic Vodka là loại rượu vodka hữu cơ được chứng nhận thủ công đầu tiên ở Nga. Pochi Organic Vodka mang hương vị tinh khiết và tươi mới như một buổi sớm mai và còn ẩn chứa bên trong một ý nghĩa tinh tế mang hình ảnh giọt sương tinh khiết của nước Nga. Đây là vodka organic đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sinh thái của Mỹ và liên minh châu Âu.

Rượu Pochi Organic Vodka Nga đạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước với nhiều danh hiệu cho “Hương vị xuất sắc”. Đây là kết quả nhận được từ các chuyên gia của nhà máy Saranks. Organic Vodka đã làm sống lại quy trình lên men mạch nha tự nhiên một cách thủ công. Pochi được chưng cất từ những hạt lúa mì hữu cơ và chúng đều phải thông qua một quá trình chọn lọc kỹ càng. Những hạt nguyên liệu này được trồng trong điều kiện 100% tự nhiên, không sử dụng phân bón nhân tại hay thuốc trừ sâu trong quá trình trồng trọt.

rượu pochi organic vodka

Sau khi thu hoạch, hạt được gửi đi chế biến đến các cửa hàng của nhà máy chưng cất, nơi thu được rượu hữu cơ từ nó. Sau đó là điều chế vodka bằng phương pháp lên men tự nhiên cũ. Mỗi giai đoạn sáng tạo của vodka được chứng nhận theo Ủy ban Tiêu chuẩn Sinh học Châu Âu AbCert AG (Đức). Pochi Organic Vodka được sản xuất trong một phiên bản giới hạn do sự chuẩn bị lâu dài của đất, đã "nghỉ ngơi" trong 11 năm trước khi gieo và không bị tấn công hóa học, không cho phép lúa mì được sản xuất với số lượng lớn.

Rượu Pochi Organic Vodka có chai nổi bậc màu xanh lá, nút chai được làm từ thủy tinh một cách tinh tế, tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng của mỗi chai rượu.

Bài viết liên quan: 

>>> Chivas 21 Dòng Rượu Chất Lượng Của Hoàng Gia Anh

>>> Bảng Giá Rượu Ngoại Mới Cập Nhật

>>> Bảng giá rượu Hennessy mới nhất

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55