Bảng giá rượu Macallan 2019

Vào dịp Tết Kỷ Hợi với những dòng rượu mạnh mẫu 2019 để làm quà là đều mà những người đam mê rượu đang đón chờ. Bên cạnh đó, phong trào mua rượu ngoại để làm quà Tết cũng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Loại rượu đang được nhiều người quan tâm đó là rượu Macallan và bảng giá rượu Macallan 2019 cũng không thể bỏ qua.

Việc lựa chọn hộp quà, giỏ quà Tết cũng được khách hàng chú ý đến. Và theo khảo sát vài năm gần đây người ta lại chuộng mua rượu ngoại để làm quà. Vừa thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, mà chi phí không quá đắt đỏ. Vì thế bảng giá rượu Macallan 2019 cũng đang được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Bảng giá rượu Macallan 2019, rượu macallan mới nhất

Quá trình này thông thường thì Whisky được pha trộn ( Blend ) , làm loãng , lọc và đóng chai Mỗi giai đoạn sản xuất đều được các chuyên gia theo dõi kiểm tra sát sao để tạo ra loại rượu có thương hiệu nổi tiếng Thế giới này Rượu Macallan 12 năm là một trong những loại Single Malt Scotch được đánh giá cao nhất thế giới , và nó tiếp tục là một chuẩn mực.

Rượu Macallan được trồng trong những cánh đồng lúa mạch được trồng khắp nơi. Rượu Macallan cũng được sản xuất ra tại đây và lúa mạch được chế biến thành mạch nha bằng cách ngâm vào nước ấm từ 5 – 8 ngày đẻ nẩy mầm. Sau đó tinh bột được hóa đường Mạch nha được hong khô trong lò đốt bằng than bùn. 

Việc này mang lại hương khói đặc trưng của rượu Macallan Mạch nha sau quá trình hong khô được nghiền rồi ngâm vào nước ấm trong thùng kín. Tiếp đó nước Mạch nha được trộn với Men trong một thùng lên men. Chất lỏng phát sinh có khoảng 5 – 10 % là rượu sẽ được đưa vào chưng cất Macallan 12 năm được chưng cất bằng thiết bị bằng đồng rất nhỏ nhắn với hình thù độc đáo giống như củ hành có cổ ngổng lên giống hình Con Ngỗng. 

Trong quá trình chưng cất chỉ 16 % rượu tinh túy nhất được đưa vào ủ nhiều năm trong các thùng gỗ Sồi để kết tinh hương vị và màu sắc đặc trưng của rượu Macallan. Mỗi năm có khoảng 2,5 % rượu bốc hơi ra khỏi thùng gỗ Sồi được đóng kín Sự trưởng thành của rượu Macallan trong những thùng gỗ sồi chọn lọc được sản xuất thủ công cũng tạo ra hương vị và mầu sắc độc đáo đặc trưng khác nhau cho các loại Rượu Macallan .

Rượu Macallan 12

Rượu Macallan 12 năm là dòng rượu phổ biến nhất trong dòng Macallan. Tạo một cảm giác sảng khoái khi kết hợp với soda và một lát chanh, mang hương vị nồng nàn, ngọt ngào của vani, gừng và trái cây khô, thoang thoảng vị khói.

Bảng giá rượu Macallan 2019

Giá : 1.750.000 VND, thẻ tích : 700ml, nồng độ: 40%.

Rượu Macallan 15

Rượu Macallan 15 năm loại Single Malt Whisky màu vàng hổ phách rạng rỡ và mùi vị nhẹ nhàng, mềm mượt, thoang thoảng, đa dạng , mùi thơm kéo dài. Đầu tiên là hương Hoa hồng và Quế , sau đó là hương Trái cây sấy khô , Gia vị , Cam , Chocola và Nho khô.

Bảng giá rượu Macallan 2019 , rượu ngoại chính hãng

Giá : 3.100.000 VND, thẻ tích : 700ml, nồng độ: 40%.

Rượu Macallan 18

Rượu Macallan 18 năm mượt mà với hương vị trái cây khô , chút hương cay, với hương thơm của đinh hương, cam và khói gỗ. Kết thúc tròn đầy và kéo dài với hương vị ngọt nhẹ của kẹo toffee , trái cây khô , gừng và nhẹ nhàng với hương khói cay.

Bảng giá rượu Macallan 2019 , rượu macallan mẫu mới

Giá : 6.400.000 VND, thẻ tích : 700ml, nồng độ: 40%.

Màu sắc của rượu Macallan rất tự nhiên là sự hòa quyện giữa Rượu và gỗ Sồi Bậc thầy chưng cất rượu Bob Dalgarno luôn quan sát kỹ lưỡng những thùng rượu đang trong các giai đoạn ủ và chọn đúng thời điểm khi mỗi thùng ủ đạt được điểm chín muồi hoàn hảo để đóng chai.