Hương và mùi vị của Rượu Benedictine DOM Liqueur

Rượu Benedictine DOM Liqueur có mùi thơm đặc trưng của các loại gia vị và trái cây họ cam quýt, mang đến những nốt hương tươi mát giòn tan, được làm mềm bởi một chút mật ong, một hương vị thực sự khó quên đánh thức mọi giác quan của bạn. Màu hổ phách của nó phản bội nguồn gốc xa xôi của nó. Kết cấu vô cùng phong phú của nó sẽ phù hợp với vòm miệng của bạn với một cảm giác không thể so sánh được về sự phù hợp.

Benedictine là sự pha trộn tinh tế của hai mươi bảy loại thực vật và gia vị được chọn bởi Master Herbalist.

Việc chế tạo Benedictine mất hai năm và đòi hỏi tất cả kỹ năng và bí quyết của Master Distiller. Ông bảo vệ các bí mật của việc chuẩn bị chậm rượu mùi này. Toàn bộ kinh nghiệm và kỹ năng của anh ta là cần thiết để đưa từng giai đoạn trong quy trình trở nên hoàn hảo và đưa giả kim thuật tinh tế này vào cuộc sống.

Được chưng cất và già trong một cung điện rực rỡ, được xây dựng tại Fecamp để tưởng nhớ loại rượu mùi độc đáo này, Benedictine là một thuật giả kim tinh tế của 27 loại thực vật và gia vị khác nhau.

Rượu Benedictine DOM Liqueur

Hương và mùi vị của Rượu Benedictine DOM Liqueur

Màu sắc: Màu rượu đậm đà, có màu đồng với ánh vàng nổi bật.

Mùi hương: Hương thơm của thảo dược và hương cay. Với hương thơm nhè nhẹ của vỏ quýt với thoang thoảng hương thơm tinh tế của quả thông.

Vị: Rượu mạnh mang đến một cảm giác mượt mà trên vòm miệng. Cùng với mật ong nhẹ và hương cam quýt với một ít mùi hạnh nhân.

Xem thêm:

>>> Rượu Cutty Sark Storm Whisky – Loại Whisky thực sự tuyệt vời đến từ Cutty Sark

>>> Rượu Pepe Lopez Gold – Một hỗn hợp rượu tequila

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55