Loại whisky chất lượng cao – Rượu Suntory Whisky Special Reserve

Suntory là công ty sản xuất rượu whisky lâu đời nhất tại Nhật Bản. Nguồn gốc của nó kéo dài trở lại một cửa hàng nhỏ, bắt đầu thành lập vào năm 1899 bởi Torii Shinjiro, chuyên bán rượu vang nhập khẩu. Vào năm 1969, rượu Suntory Whisky Special Reserve đã được ra mắt để kỷ niệm 70 năm Suntory về. Ngoài việc là một loại rượu whisky tuyệt vời, nó còn là một chai phiên bản giới hạn, hoàn hảo cho người sưu tập.

Suntory Whisky Special Reserve là một loại whisky chất lượng cao tinh vi tiếp tục được đánh giá cao bởi những người đam mê rượu whisky. Hiếm khi có sẵn bên ngoài Nhật Bản, rượu whisky này được phân loại cao sau vì hương thơm tuyệt đẹp và hương vị sâu sắc.

Loại whisky chất lượng cao - Rượu Suntory Whisky Special Reserve

Đây được xem là sự pha trộn cao quý và phức tạp được giới thiệu vào năm 1969.

– Mùi thơm: Rất hài lòng mùi đào, chuối, vani và một chút hương gỗ sồi

– Hương vị: Hương vị thơm của gia vị, các loại hạt và táo nấu chín

– Dư vị: kết thúc bình thường dễ chịu với các loại hạt và vani

Rượu ngoại Thanh Niên xin giới thiệu với các bạn dòng rượu ngoại chất lượng mang đến những hương vị tươi mát, khẳng định đẳng cấp của một trong những dòng rượu ngoại được ưa chuộng nhiều nhất trên thế giới. Bạn quan tâm đến dòng rượu Suntory Whisky Special Reserve có nguồn gốc từ Nhật Bản xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Xem thêm:

>>> Rượu Glenmorangie 10 Year Old Original Whisky

>>> Rượu Nikka Whisky Taketsuru Pure Malt

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33