Rượu Chivas 18 để được bao lâu?

Rượu Chivas 18 Scotland đang là một trong các dòng rượu ngoại nhập được ưa chuộng nhất trên thị trường nhiều quốc gia hiện nay, bạn có thể tìm kiếm và sở hữu loại whisky ngon chất lượng hảo hạng này một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Nhiều người không sành rượu vẫn còn lo lắng khi : Rượu Chivas 18 để được bao lâu? Có hạn sử dụng không và bảo quản như thế nào tốt nhất? Mời bạn tham khảo bài viết này nhé!

Rượu Chivas Regal 18 năm với hương vị ngon, mượt, dịu êm và thiết kế sang trọng thích hợp làm món quà cuối năm cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân để cùng nhau thưởng thức trọn vẹn, sum họp cùng nhau.

Đặc điểm của Chivas 18 năm

Rượu Chivas 18 cũng như các dòng Chivas khác của hãng rượu nổi tiếng Chivas Brothers đất nước Scotland là dòng Blend Whisky, tức là sự pha trộn các whisky khác nhau, sau đó ủ trong thùng gỗ sồi có tuổi đời không dưới 18 năm. Rượu Chivas 18 vị mượt mà, êm dịu, tinh tế là tổng hợp của trái cây chín, mật ong, socola, kẹo bơ, vani quyến rũ, và sở hữu màu vàng hổ phách sang trọng rực rỡ.

Rượu Chivas 18 để được bao lâu?

Rượu Chivas 18 để được bao lâu? 

Rượu Chivas 18 để được bao lâu? Cách bảo quản

Mỗi dòng rượu có những đặc trưng riêng và cách thưởng thức cũng như bảo quản phù hợp để giữ được toàn vẹn hương vị của rượu, không bị biến chất, bay mùi.

Với Chivas nói chung và Chivas 18 nói riêng, theo thông tin từ website chính thức của Chivas, họ xác nhận là không có giới hạn về hạn sử dụng, tức là với chai chưa mở, bạn hoàn toàn có thể để trong thời gian dài, hương vị rượu vẫn không bị thay đổi. Tuy nhiên, nó phải được bảo quản đúng cách. Sau đây là cách bảo quản rượu Chivas:

Chai chưa mở:

– Bảo quản trong môi trường mát (từ 10-25 độ C), thoáng, ẩm vừa phải, không có mùi. Có thể bảoquản ở ngăn mát tủ lạnh.

– Nên để nhiệt độ, môi trường ổn định, bảo quản Chivas 18 nơi ít ánh sáng càng tốt.

– Nếu bạn là người đam mê sưu tập rượu thì tốt nhất bạn nên đầu tư một chiếc tủ lạnh riêng để bảo quản Chivas.

Chai đã mở:

– Điều đầu tiên là phải đậy thật kín.

– Bạn có thể thay chai có kích thước nhỏ hơn, để làm giảm lượng oxy có trong chai rượu Chivas 18.

– Nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng tương tự như với chai chưa mở. Tuy nhiên, tốt nhất bạn vẫn nên sử dụng sớm, không để quá lâu.

Thiết kế rượu Chivas 18 :

Rượu Chivas 18 được thiết kế sang trọng, tinh tế, cổ và thân chai cổ điển trứ danh Chivas Brothers, Chivas 12 rất thích hợp làm quà Tết dành cho những người thân yêu của bạn.

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: Rượu chivas 12, rượu chivas 18, rượu Chivas 21, rượu Macallan, Rượu XO