Rượu con heo Pháp năm 2019

Rượu con heo Pháp năm 2019 đúng chuẩn thì phải đi kèm với xuất xứ từ các hãng rượu danh tiếng của đất nước hoa lệ và xinh đẹp này, bên trong đựng chất rượu cognac ủ trong thùng sồi qua nhiều năm và đóng chai trong những bình rượu có hình linh vật là những chú heo đúc tạc từ các vật liệu quý như thuỷ tinh, pha lê, hay vàng, bạc. 

Nắm bắt được nhu cầu sở hữu và tặng, biếu Rượu con heo rượu ngoại Pháp, các nhà sản xuất rượu đã ra mắt dòng rượu này với nhiều loại dung tích phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của người mua trên toàn thế giới. Rượu linh vật hình heo, nhất là có xuất xứ từ nước Pháp với những chiếc bình vàng, bạc, pha lê, thuỷ tinh quý giá xứng đáng là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những ai yêu thích rượu ngoại, rượu mạnh mua về thưởng thức hoặc đem là quà tặng, biếu.

Rượu con heo Pháp năm 2019 , bảng giá rượu ngoại

Ngoài ra, bạn bè làm ăn của bạn cũng sẽ rất hào hứng nếu được tặng Rượu con heo Pháp năm 2019 trong ngày khai trương đậm chất hồng phát. Hoặc là những người phụ nữ đang mong em bé cũng nên có một bình rượu heo đặt ở cạnh giường sẽ dễ thụ thai thành công hơn.

Với thiết kế của rượu con heo 2019 là sự phối hợp giữa chất liệu làm bình cao cấp như vàng, bạc, pha lê, thuỷ tinh và phần rượu cognac được chứa đựng bên trong. Sản phẩm này mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam và được ví như một món quà mới lạ cho ngày Tết Nguyên Đán năm Kỷ Hợi này.

Hiện nay, Rượu con heo Pháp năm 2019 chắc chắn không còn là cụm từ xa lạ với người sưu tầm rượu tại Việt Nam và thế giới. Rượu con heo 2019 Kỷ Hợi với ý nghĩa thể hiện lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Rượu Heo 2019 mang phong thủy đem lại sự giàu có, mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình.

Đề cập đến Rượu con heo Pháp năm 2019 chúng ta nghĩ ngay đến dòng rượu linh vật, rượu phong thuỷ mỗi năm chỉ sản xuất một mẫu tương ứng với loại linh vật đại diện cho năm đó. Và năm nay là năm Tết Kỷ Hợi vì thế rượu con heo được quan tâm nhiều nhất.

Với sự thơm ngon đặc biệt của loại rượu cognac và những giá trị tâm linh, phong thuỷ của hình tượng con heo mà bình rượu cognac này mô phỏng, đây là món quà phù hợp với những dịp trọng đại như lễ, Tết, cưới, thượng thọ, khai trương với ý nghĩa nhận được nhiều điều tốt đẹp hơn.

Vì sao lại chọn rượu con heo 2019 Kỷ Hợi để tặng, biếu, đó là cả một câu chuyện và con heo không chỉ là loài linh vật xuất hiện trong thần thoại Hy Lạp, Ấn Độ, hay trong kinh Do Thái, và kinh Thánh, ở các quốc gia Á Đông có truyền thống Nho Giáo như Trung Quốc, Việt Nam, heo còn có được vai trò là biểu tượng cho sự giàu có về đường con cái lẫn đường công danh.

Không những mang lại may mắn về con cái, tiền tài, với mức giá không quá đắt đỏ, đây là món quà không thể bỏ qua nếu bạn đang có kế hoạch tặng, biếu cho ba mẹ, cấp trên nhân ngày Tết Kỷ Hợi này. Rượu con heo rượu cognac cũng là một gợi ý thú vị khi tặng quà cưới để chúc cô dâu chú rể sớm sanh quý tử.