Rượu The Glenrothes 1879 Speyside Single Malt Scotch Whisky 12

Chỉ trưởng thành trong các thùng gỗ sồi dày dạn và được đóng chai với màu sắc tự nhiên, The Glenrothes 1879 Speyside Single Malt Scotch Whisky 12 là hình ảnh thu nhỏ của phong cách chưng cất Glenrothes với đặc tính tròn và đẹp mắt của vani, dưa và quế.

Rượu The Glenrothes 1879 Speyside Single Malt Scotch Whisky 12 là một loại whisky mạch nha đơn Scotch đã giành giải thưởng từ thị trấn Rothes ở Speyside (Scotland’s Scotch whisky making heartland). Nhà máy chưng cất có lịch sử lưu trữ bắt nguồn từ năm 1879 – đó là thời gian nó đã được chế tạo một trong những loại rượu whisky ngon nhất thế giới.

Rượu The Glenrothes

Một sự kết hợp của nhiều yếu tố, bao gồm chưng cất chậm trong tĩnh đồng cao và trưởng thành trong các thùng gỗ sồi đặc biệt mang lại biểu cảm với tính cách độc đáo của riêng họ, được củng cố bởi các đặc điểm nổi bật của nhà máy chưng cất – trái cây chín, cam quýt, vani và một kết thúc cay tuyệt vời trong kết cấu đẹp nhất và với sự cân bằng phức tạp và sẵn sàng.

– Mùi hương: Chuối, vani

– Mùi vị: Chuối, chanh, dưa, hương quế

– Kết thúc: Dài và ngọt, dưa Galia, gia vị nhẹ

Rượu ngoại Thanh Niên đem đến cho bạn một dòng rượu ngoại chất lượng mang đến hương vị rượu The Glenrothes 1879, đem đến cơ hội tiếp xúc với dòng rượu chất lượng này thông qua kênh phân phối của chúng tôi. Bạn quan tâm đến dòng rượu vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để có thể thưởng thức những hương vị tuyệt vời của dòng rượu này mang đến cho chúng ta.

Xem thêm:

>>> Rượu Nikka Whisky Taketsuru Pure Malt

>>>  Loại whisky chất lượng cao – Rượu Suntory Whisky Special Reserve

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33