Rượu Nikka Whisky Taketsuru Pure Malt

Rượu Nikka Whisky Taketsuru Pure Malt được sản xuất bởi nhà máy chưng cất Yoichi, nhà máy chưng cất thứ hai và nhỏ hơn của Công ty Whisky Nikka. Nó được thành lập vào năm 1934 bởi một trong hai người đàn ông có ảnh hưởng nhất ở rượu whisky Nhật Bản, Masataka Taketsuru. Nhà máy chưng cất Yoichi nằm ở phía nam Hokkaido và có ba mặt được bao quanh bởi những ngọn núi, địa hình tương tự như ở Scotland, nơi Masataka nghiên cứu nghệ thuật sản xuất Whisky.

Rượu Nikka Whisky Taketsuru Pure Malt là một loại rượu whisky từ cả hai nhà máy chưng cất Nikka: Yoichi và Miyagikyo.

Rượu Nikka Whisky Taketsuru Pure Malt

Một biểu hiện không tuổi của Nikka Whisky Taketsuru Pure Malt, được đặt theo tên của người sáng lập của công ty, Masataka Taketsuru. Nó có nhiều rượu whisky từ nhà máy chưng cất Miyagikyo, cũng như tỷ lệ phần trăm của mạch nha trưởng thành trong các thùng sherry để cung cấp cho nó một mũi gia vị phong phú.

Hương vị mạch nha nhẹ nhàng, trái cây và hương vị cực kỳ cân bằng của nó làm cho nó trở thành một điểm nhập cảnh hoàn hảo của thế giới Nikka., với lời nhắc nhở đến từ Yoichi. Tuổi trung bình khoảng 10 năm trong nhiều loại thùng khác nhau, bao gồm một số gỗ sherry cho thêm phong phú.

Rượu Nikka Whisky Taketsuru Pure Malt 43% 700ml với hương thơm đinh hương, lê, quả anh đào, khói thuốc lá, kẹo bơ đường, mận….

Rượu ngoại Thanh Niên xin đem đến cho quý khách hàng những hương vị tuyệt vời của một dòng rượu chất lượng được phân phối bởi chúng tôi, qua bài viết nếu bạn yêu thích những hương vị của dòng rượu này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Miễn phí giao hàng trong thành phố và giao hàng trong vòng 24h.

Xem thêm:

>>> Rượu Bols Amaretto Chính Hãng Giá Tốt Tại TPHCM

>>> Rượu Glenmorangie 10 Year Old Original Whisky

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

 Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33