Vang Mouton Cadet Bordeaux – sự pha trộn bán chạy số 1 thế giới.

Rượu Vang Mouton Cadet Bordeaux có nồng độ 12% nhẹ nhàng được kết hợp từ thành phần chủ yếu là 3 giống nho cao cấp Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot tại vùng trồng nho Bordeaux – Pháp. Nó được cho là sự pha trộn bán chạy số 1 trên thế giới.

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot là 3 giống nho thượng hạng được nhà sản xuất rượu vang Baron Philippe de Rothschild lựa chọn để làm nên sản phẩm ngon tuyệt này. Rượu Vang Mouton Cadet Bordeaux được sản xuất tại vùng trồng nho Bordeaux, Pháp – nơi sinh  trưởng nhiều giống nho đặc trưng, cũng là nơi ngâm ủ và làm ra rất nhiều chai rượu chất lượng cao.

Với 12%, vị nho hỗn hợp hòa quyện hài hòa với vị tannin, hương gỗ sồi cũng như tính axit từ một loạt các trái cây tự nhiên: đào, cam, quýt,… Không chỉ có vị thơm ngon, loại vang trắng này khi đã thưởng thức thì rất khó để từ bỏ. Nó không hề gây nghiện nhưng lại khiến người dùng nhớ nhung, mê đắm và muốn thưởng thức thêm nhiều lần nữa.

Vang Mouton Cadet Bordeaux - sự pha trộn bán chạy số 1 thế giới.

– Mùi hương của Vang Mouton Cadet Bordeaux: Bạn sẽ bị thu hút bởi mùi hương của các loại trái cây chín mùi như Burlat cherry. Một loại quả có xuất xứ từ Úc và thường chín vào tháng 12. Bên cạnh đó, bạn còn sẽ bắt gặp mùi hương của những loại trái cây sẫm màu như quả mâm xôi, quả việt quất,…Kết hợp với một chút cay nồng của gia vị.

– Vị: nhờ kết hợp bởi 3 giống nho nên vang Mouton Cadet Bordeaux đều toát lên được ưu điểm của cả ba. Nó thể hiện sự đậm đà và mạnh mẽ vốn có của giống Cabernet Sauvignon. Sự êm dịu của mùi trái cây trong vòm miệng dẫn lên mùi. Đồng thời, độ tannin phát triển đầy đủ song rất tinh tế nhờ giống nho Cabernet Franc.